Cập nhật vụ án xác TTS Việt ở rãnh thoát nước Nhật: bắt người ở cùng?!

Published by
admin
5 / 5 ( 1 bình chọn )

Cập nhật vụ án xác tu nghệp sinh Việt Nam ở rãnh thoát nước Nhật Bản: bắt người ở cùng.

Tìm thấy thi thể người Việt Nam ở Nhật Bản nghi bị sát hại cách đây 1 tháng 1

Theo tin tức mới nhất được cập nhập lúc hơn 9 giờ tối ngày 11/5 về vụ án thi thể thực tập sinh người Việt Nam được tìm thấy ở rãnh thoát nước tại Toyama Nhật Bản sau khi chết hơn 1 tháng.

Tin liên quan:

Trong vụ án thi thể thực tập sinh kỹ thuật Việt Nam Nguyễn Văn Đức (21 tuổi) được tìm thấy trong rãnh thoát nước ở thành phố Toyama, Trụ sở điều tra văn phòng trung ương Sở cảnh sát Toyama cho biết, thực tập sinh kỹ thuật cùng quốc tịch Việt Nam đã bị nghi ngờ đem bỏ xác chết vào ngày 11/4. Nghi phạm Ngô Công Minh (*ゴ・コン・ミン) (20 tuổi) đã bị bắt. Việc Minh đã nhận tội hay chưa thì chưa được công bố. Cảnh sát đang điều tra theo hướng về việc tìm mục đích giết người.
Minh bị bắt giữ vì bị nghi ngờ đã mang thi thể của Đức ra khỏi nhà và bỏ mặc xuống mương thoát nước.
Theo Trụ sở điều tra, Đức và Minh đã sống chung trong một căn hộ ở thành phố Toyama từ tháng 11 năm ngoái và làm công nhân dọn dẹp tại cùng một công ty. Đức đã mất tích kể từ lần đi làm cuối cùng vào ngày 2 tháng 4, với nhiều vết thương trên người.

Trên là thông tin mới nhất được cập nhật từ báo Nhật, khi nào có tin mới Cẩm Nang Nhật Bản sẽ cập nhật ngay cho các bạn. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Gửi Bình Luận

Luyện thi thử JLPT miễn phí! (Chọn "Hiện xem trang đầy đủ" ở cuối trang nếu bị lỗi không hiện bài thi trên đt)

Chi Tiết