👉Kỳ thi JLPT 👉 SBD JLPT 12/2018 👉Đáp án Đề thi 👉 Giá iPhone 2018 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

[CẬP NHẬT..] Vụ Người Việt bị chém ở Nhật 1 người chết, 2 người bị thương nặng

[CẬP NHẬT..] Vụ Người Việt bị chém ở Nhật 1 người chết, 2 người bị thương nặng
Đánh giá bài viết!
Du học sinh, tu nghiệp sinh việt Nam ở Nhật Bản
Cảnh sát Nhật đang điều tra hiện trường

Dưới đây là bài dịch qua bài báo Nhật:

Khoảng 11 giờ 5 phút tối ngày mùng 6 cảnh sát nhận được tin báo của 1 phụ nữ Nhật rằng có “4-5 người đang đánh nhau trên đường” tại khu vực Imazato thành phố Osaka Nhật Bản. Tại hiện trường thì có 1 người nằm gục trên đường và 2 người bị thương ở 1 toà nhà trung cư gần, đều là thanh niên tầm 20.  Trong 3 người bị thương thì 1 người bị chết trên đường đi đến bệnh viện và 2 người bị thương nặng có khả năng do nhiều vết dao chém. Cảnh sát đang gấp rút xác định danh tính nạn nhân và xác định đây là vụ án giết người nghiêm trọng. 

  Theo cảnh sát thì 3 người này khoảng 20 tuổi và có Thoòng tin cho rằng là người mang quốc tịch Việt Nam. Người thanh niên bị ngục trên đường thì trên người có nhiều vết chém ở ngực, bụng và bị chết ngay sau đó. Xung quanh hiện trường thì không tìm thấy hung khí, chỉ thấy người này mang theo thuốc lá, không thấy mang theo ví và giấy tờ từ thân.
   Theo thông tin mà những người dan gần đấy cung cấp thì họ nhìn thấy khoảng trên dưới 5 người thanh niên trẻ dùng dao bao vây và xông vào chém liên tục vào 1 người (Người này đã bị chết). Một người đang ông cho biết những người này là người nước ngoài thuộc đông nam á. 

  Tại một khu trung cư cách hiện trường khoảng 50 m thì phát hiện thấy 1 người bị gục ở gần cửa ra vào tầng 1 và 1 người bị gục ở 1 phòng trên tầng 3 với nhiều vết chém ở ngực và bụng, được chở đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. Hiện tại thì mối liên quan giữa 3 người thương vong này vẫn chưa được làm rõ.

   Được biết trên phòng tầng 3 của trung cư này có thanh niên Việt Nam đang sống ở đấy nhưng người này không bị thương. Theo lời khai của thanh niên này thì thanh niên bị gục trên tầng 3 tự mình chạy chốn lên đấy!.

(Theo 毎日新聞 11:01 giờ ngày 07 tháng 9) → Xem bài viết gốc.

 Theo tin cập nhật sau đó thì từ hình ảnh của các Camera chống tội phạm (Bohan Camera) ở khu vực xảy ra ẩu đả thì đã ghi lại được hình ảnh một nhóm người vây đánh 1 người đến khi người này bất tỉnh thì mới bỏ chạy, camera còn cho thấy hung khí mà nhóm này đem theo có cầm dao ở trên tay. 

Xem Ngay :  Lại 8 người Việt sống lưu vong ở Nhật bị cảnh sát Bắt giữ

  Đến 20 giờ ngày 7 thì theo báo NHK Nhật Bản cho biết, cả 3 người bị thương vong (1 người bị chết, 2 người thương nặng) đều là người Việt Nam và nhóm 4, 5 người chạy chốn đều là người Việt Nam (vì theo thông tin thu thập từ người dân thì trước khi xảy ra đánh nhau thì có to tiếng cãi nhau bằng tiếng Việt). Còn cảnh sát hiện tiếp tục điều tra làm rõ hành tung của nhóm đã chạy trốn. Theo điều tra cho biết người Việt Nam sống trong phòng tầng 3 ở chung cư là người ngoài nhóm này và không có liên quan.
 → Xem bài viết gốc. 

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án! 

Cẩm nang Nhật Bản sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này. Hy vọng rằng sẽ không có thêm vụ nào liên quan đến người Việt xảy ra ở Nhật Nữa. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

Pót Ý Kiến

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status