👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴 Kỳ thi JLPT 7/2022 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giấy báo thi JLPT 7/2019 bao giờ nhận được? không thấy, bị sai phải làm thế nào?

4.9/5 - (26 bình chọn)

Chỉ còn hơn tháng nữa là đến ngày thi của kỳ thi Năng Lực tiếng Nhật JLPT đợt ngày 1 tháng 7 năm 2019 rồi. Và các bạn sẽ chuần bị nhận được giấy báo dự thi kể cả ở Nhật và Việt Nam.

Vậy chính xác là bao giờ? không thấy, thông tin bị sai thì phải làm sao? Trong bài này Cẩm Nang Nhật Bản sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề này nhé.

Giấy báo thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Giấy báo thi năng lực tiếng Nhật JLPT ở Nhât Bản.

Xem thêm:Thông tin về kỳ thi JLPT tháng 7 năm 2019 ở Nhật và Việt Nam

Liên Quan (Có Link sẽ vào được)

1)  Thời gian nhận được giấy báo thi JLPT 7/2019 đợt 1:

 (1) Dự thi ở Nhật Bản:

Theo thông báo tại trang chủ kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT thì phiếu dự thi đợt 1 tháng 7 năm 2019 sẽ được gửi đến các thí tham dự kỳ thi tại Nhật Bản đến hết ngày 21 tháng 6 năm 2019.  và cũng từ ngày 21/6 những bạn đăng ký thi tiếng Nhật JLPT qua mạng sẽ xem được phiếu dự thi khi đăng nhập vào tài khoản MỵLPT của mình. Vì gửi bưu điện nên bình thướng sẽ mất khoảng 2-3 thì giấy báo thi sẽ đến địa chỉ nhà bạn. Nếu bạn không nhận được thì làm theo hướng dẫn ở bên dưới nhé.

 (1) Dự thi ở Việt Nam: 

Nếu bạn đăng ký dự thi JLPT ở Việt Nam thì thường sẽ nhận được giấy báo trước khi thi khoảng 1 tuần, hoặc là bạn đến địa điểm thi để xem. Nhưng thường các địa điểm thi sẽ công bố danh sách thi trên trang web nên khi nào có, Cẩm Nang Nhật Bản sẽ cập nhật danh sách thi tại đây: Danh sách số báo danh thí sinh dự thi tiếng Nhật JLPT ở Việt Nam. (admin sẽ cập nhật ngay khi có đủ nên các bạn theo dõi thường xuyên nhé) 

2) Nếu không nhận được giấy báo thi JLPT hoặc bị mất phải làm sao?

(1) Nếu trong trường hợp ở Nhật Bản, đến này 20/6 mà bạn không nhận được giấy báo dự thi JLPT hoặc bị mất thì bạn liên hệ đến trung tâm tổ chức thi để họ gửi phiếu dự thi cho bạn qua số Fax.

@ Thời gian tiếp nhận giải đáp về phiếu dự thi:

Từ ngày 24/6/2019 đến ngày 5/7/2019, từ 9:30 đến 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6.

@ Nơi tiếp Nhận: Trung tâm tiếp nhận của kỳ thi năng lực tiếng Nhật –日本語にほんご能力のうりょく試験しけん受付うけつけセンター

Số điện thoại tổng đài: 03-6686-2974 

Chú ý: Những bạn đăng ký thi qua mạng thì có thể vào phần “申込者もうしこみしゃ情報じょうほう確認かくにん変更へんこう” trong My JLPT để xem phiếu dự thi và in ra để đem đi thi được, chứ không cần phải gọi điện đến tổng đài.

Bạn làm theo các bước sau để xem phiếu dự thi trong My JLPT:

B1 : đăng nhập mylpt

B2: bấm vào 申し込み者情報確認.変更( sẽ hiện ra bản đăng kí)

B3: bấm 受験内容を表示する

=>ra kết quả. Cảm ơn bạn Ngà Bùi đã gửi ảnh cho Admin.

Chú ý: các bạn phải xem trên máy tính hoặc nếu dùng trên điện thoại thì chọn trình duyệt cho máy tính nhé.

(2) Nếu trong trường hợp ở  Việt Nam: Nếu bạn không nhận được giấy báo thi thì bạn có thể xem số báo danh thí sinh thi JLPT  tại đây, rồi đến khi thi bạn đem theo giấy tờ tùy thân để tham dự kỳ thi nhé.

3) Thông tin trong phiếu dự thi JLPT bị sai thì phải làm sao? có sửa được không?

Cũng có nhiều bạn nhắn tin cho admin hỏi là “Em bị sai số bưu điện giờ phải làm sao?!”, “Em bị sai địa chỉ, liệu có nhận được phiếu báo thi không?!”, “Tên em bị sai? Ngày sinh bị sai?”… thì phải làm sao?

Đối với những bạn khi đăng ký bị sai số bưu điện hay địa chỉ. Thì đến ngày 24/6 mà chưa nhận được giấy báo thi thì hãy gọi điện lên tổng đài để báo và hỏi nhé. Lúc đó các bạn nhớ phải nói thông tin khi bạn đăng ký thi như mã số đăng ký thi, tên, ngày tháng năm sinh… để họ tìm đúng thông tin của bạn. Còn nếu bạn vẫn nhận được giấy báo thi thì chắc không cần sửa lại.^^

Còn đối các bạn bị sai tên hoặc ngày tháng năm sinh khi đăng ký thi JLPT thì vẫn có thể sửa được. Nhưng các bạn chỉ được phép sửa tối đa 2 ký tự chứ không được thay đổi toàn bộ họ tên hay ngày tháng năm sinh của mình được.:)). Nếu bạn phát hiện thay thông tin tên hay ngày tháng năm sinh trong phiếu dự thi JLPT bị sai, thì hãy Copy phiếu dự thi này rồi sửa lại cho đúng. Sau đó gửi FAX hoặc gửi qua đường bưu điện đến trung tâm tổ chức kỳ thi JLPT theo thông tin dưới đây:

@  Thời gian tiếp nhận sửa thông tin phiếu dự thi: Từ ngày 8/7/2019 đến 19/07/2019(tính thời điểm nhận được yêu cầu sửa)

@ Nếu bạn gửi qua đường bưu điện thì các bạn gửi đến địa chỉ dưới đây:

〒100-0003 東京都千代田区一ツ橋1-1-1 パレスサイドビル6階東コア
日本語能力試験受付センター 行

@ Nếu bạn gửi FAX thì gửi vào số này:日本語能力試験しけん受付うけつけセンター03-6845-2544(Các bạn có thể ra các cửa  hàng hàng tiện ích 24h để gửi FAX nhé).

Chú ý:Trong trường hợp tên của bạn trong phiếu dự thi bị sai thì tên trong từ ghi đáp án cũng bị sai như vậy. Nhưng bạn đừng lo lắng, cứ làm bài bình thường, rồi sau đó yêu cầu sửa lại tên cho bạn như hướng dẫn ở bên trên.

Hy vọng thông những thông tin bên trên sẽ giúp ích cho các bạn trong trường hợp phiếu báo thi của bạn gặp vấn đề. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ cho mọi người nhé!

Chúc các bạn ôn thi tốt và thi đỗ với điểm số cao nhé!

Vui lòng không đăng lại bài viết khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi! (https://camnangnhatban.com)

Theo dõi
Thông báo của
guest
14 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen ngoc
Nguyen ngoc
3 Tháng trước

Cho m hỏi nếu sai hết ngày tháng năm sinh luôn thì khi có kết quả rồi có báo sửa được không ạ? M cam ơn trươc ạ

Hưng
Hưng
1 Năm trước

Ad ơi e bị sai tên trên phiếu dự thi. Bjo thi xong rồi muốn sửa lại phải làm thế nào ạ

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
14
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x