Tải Đề thi JLPT năm 2012 tất cả N1 N2 N3 N4 N5 mẫu chính thức

Tải Đề thi JLPT năm 2012 tất cả N1 N2 N3 N4 N5 mẫu chính thức
5 ( 2) votes

Tải Đề thi JLPT năm 2012 mẫu cho tất cả các cấp độ N1 N2 N3 N4 N5 do tổ chức JLPT công bố

Khi bắt đầu chuyển sang dạng đề mới từ N1 đến N5 thì năm 2012 JLPT chính thức đưa ra đề thi mẫu (日本語能力試験公式問題集)          để làm mẫu các dạng bài trong bài thi để thí sinh làm quen. Các bạn có thể tải về để làm cho quen dạng bài thi nhé!  Mình để file PDF để các bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại được, còn nếu bạn nào dùng máy tính thì có thể tải file dạng nén (Zip) về rồi giải nén ra để xem! Nếu bạn nào không xem được thì xem phần chú ý ở cuối bài nhé!

(Bạn vui lòng đợi 5s rồi bấn nút “Skip ad” ở góc phải để tải về nhé)

Đề thi JLPT Năm 2012 mẫu

Đề thi JLPT Năm 2012 mẫu chính thức

  1.  Đề thì JLPT N1

  1. Đề thì JLPT N2

  1. Đề thì JLPT N3

  1. Đề thì JLPT N4

  1. Đề thì JLPT N5

Chú ý: đề thi khi up lên được để dạng file nén (Zip) hoặc là file PDF vì vậy để xem được đề thi thì các bạn phải có phần mềm giải nén và phần mềm đọc file PDF nhé.

Xem Ngay :  Ngữ pháp tiếng Nhật JLPT N5 ~と: Và~

➡ Nếu là file nén (Zip) thì bạn bắt buộc phải dùng máy tính để tải về rồi giải nén ra file PDF rồi mới dùng trên máy tính hoặc điện thoại được. Nếu máy tính bạn chưa có phần mềm giải Nén thì bạn có thể tìm các phần mềm giải nén như: 7-Zip, Winrar, Winzip… rất nhiều ở trên mạng. bạn có thể tham khảo bài viết ở đây >>Top 10 phần mềm giải nén tốt nhất

Để đọc file PDF trên máy tính thì bạn có thể dùng rất nhiều phần mềm đọc file PDF nhưng bạn nên dùng một phần mềm mà mình cũng hay dùng rất nhẹ và miễn phí đó là Foxit Reader. Nếu máy tính bạn chưa có thì bạn kích vào đây để tải phần mềm Foxit Reader ở đây.

Để đọc file PDF trên điện thoại smartphone thì bạn phải cài thêm App để đọc file PDF. bạn có thể vào kho ứng dụng và gõ PDF reader thì sẽ ra một loạt cho bạn tải về dùng. Nếu bạn dùng iOS thì bạn nên tải App iBook của Apple về dùng rất tốt bạn nhé! hoặc bạn có thể dùng phiên bản cho điện thoại của phần mềm Foxit Reader ở trên nhé Link tải  Foxit Reader iOS  Foxit MobilePDF for  Android  Foxit MobilePDF for Windows

Các bài viết về kỳ thi JLPT

Chúc các bạn thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật và đạt điểm cao nhé!

Xem Ngay :  ĐÁP ÁN ĐỀ THI TIẾNG NHẬT N5 JLPT THÁNG 7 NĂM 2016

Admin./

Leave a Reply

CẨM NANG NHẬT BẢN
CẬP NHẬT QUA EMAIL

CẬP NHẬT TIN TỨC - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - SỐNG - HỌC TẬP - LÀM VIỆC Ở NHẬT BẢN