Hướng dẫn tự Unlock điện thoại iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank New 2018

Hướng dẫn tự Unlock điện thoại iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank New 2018
5 ( 14) votes

Hướng dẫn các bước tự Unlock mở khóa mạng cho điện thoại iPhone nhà mạng Softbank Nhật Bản hoàn toàn miễn phí, chi tiết bằng hình ảnh cho các dòng điện thoại iPhone X、iPhone 8 / 8 Plus、iPhone 7 / 7 Plus、iPhone 6s / 6s Plus、iPhone SE.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ điện thoại của nhà mạng Softbank, và đã đủ điều kiện để Unlock mở khóa mạng điện thoại lên quốc tế bằng code, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này để tự unlock nhé. Nếu bạn chưa rõ điều kiện để có thể Unlock điện thoại Nhật thì có thể xem bài viết: Từ 2018 Điều kiện Unlock điện thoại Nhật của các nhà mạng AU,Docomo,Softbank đã thay đổi.

Từ 1/12/2017 chính sách unlock của các nhà mạng đã thay đổi, nên sang năm 2018 đối những máy iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7Plus, iPhone 8, 8Plus, iPhone X, iPhone SE nhà mạng Softbank không phải chính chủ sẽ không thể unlock để mở khóa mạng điện thoại được. Còn những bạn nào có điện thoại iPhone chính chủ và đang dùng dịch vụ điện thoại nhà mạng thì làm theo hướng dẫn bên dưới để tự Unlock mở khóa mạng thành bản iPhone quốc tế Sim Free nhé!

Cập nhật: Hướng dẫn tự Unlock iPhone Nhật mạng AU 2018 thành Quốc tế

Bước 1) Mở mục 【契約・オプション管理】- Hợp đồng và quản lý các dịch vụ:

Đăng nhập vào tài khoản My Softbank của bạn, bấm vào mục メニュー  ở bên trên góc phải màn hình, rồi chọn mục【契約・オプション管理】。(được khoanh đỏ ở ảnh bên dưới)

Xem Ngay :  Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ cho iOS (iphone, ipad, ipod): từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Bước 2) Chọn mục 【SIMロック解除手続き】- Thủ tục mở khóa Sim:

Bạn kéo xuống phía dưới màn hình, rồi trong mục「関連メニュー」bạn bấm chọn【SIMロック解除手続き】

Bước 3) Nhập mã số IMEI (製造番号) của iphone:

Bạn kéo xuống phía dưới, sẽ thấy mục 「製造番号(IMEI番号)の入力」, bạn nhập số IMEI của máy bạn vào rồi bấm 【次へ】. Nếu không biết cách xem số IMEI thì xem bên dưới nhé.

Để xem Mã số IMEI của iPhone thì bạn có thể bấm *#06# sẽ ra số IMEI của máy bạn hoặc chọn theo hướng dẫn 【設定】-Thiết lập (biểu tượng hình bánh răng) >【一般】-chung >【情報】- Thông tin> sẽ hiện ra hình như bên dưới. Bận bấm một lúc vào mục IMEI để copy nhé.

Bước 4) Màn hình xác nhận (確認画面):

Màn hình xác nhận sẽ hiện ra như hình bên dưới, nếu thấy OK thì bạn bấm 【解除手続きする】-Làm thủ tục mở khóa.


Pót Ý Kiến

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status