👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Tự Unlock điện thoại Nhật nhưng lắp sim khác vào không được VÌ SAO?

5/5 - (7 bình chọn)

Trong seri bài viết hướng dẫn về TỰ Unlock điện thoại các nhà mạng AU,  Docomo, Softbank của Nhật, thì có rất nhiều bạn làm thành công, nhưng có một số bạn khi lắp sim nhà mạng khác vào thì không nhận, Nên đã nhắn tin cho admin hỏi và hướng dẫn cách xử lý.

Các bài viết hướng dẫn tự Unlock iPhone nhà mạng Nhật Bản:

Theo các bài hướng dẫn bên trên, sau khi bạn đăng ký thủ tục Unlock điện thoại để lên bản quốc tế với nhà mạng, thì sau khi tiếp nhận Đơn đăng ký của bạn thì nhà mạng sẽ gửi mail phản hồi cho bạn báo đã hoàn thành thủ tục Unlock, thì coi như máy bạn đã hoàn thành đến 90%, còn 10% nữa thì bạn phải tự làm để HOÀN TẤT thủ tục unlock.

Ví dụ hình bên dưới là mail của nhà mạng Docomo báo đã làm xong thủ tục unlock cho máy của bạn rồi, nhưng họ bảo là chưa Hoàn tất việc Unlock, mà bạn phải làm theo hướng dẫn trong đường link bên dưới để hoàn tất việc Unlock.

Thì để HOÀN TẤT việc unlock iPhone của bạn thì có 2 cách:

(Cách 1). Lắp sim nhà mạng khác để hoàn tất:

Sau khi bạn nhận được mail thông báo như trên, thì bạn tiến hành tháo sim cũ ra khỏi máy (bạn nên tắt máy), rồi lắp sim nhà mạng khác vào (chú ý là sim phải đang còn sử dụng được nhé), rồi bật máy lên. Khi đó sẽ hiện lên màn hình yêu cầu kích hoạt sim mới như hình bên dưới, bạn chỉ việc đợi một lúc là xong thôi.

(Cách 2). Restore lại máy: (Chú ý là sau khi nhận được email báo của nhà mạng nhé)

1)Trong trường hợp bạn không có Sim nhà mạng khác, hoặc có sim nhà mạng khác nhưng lắp vào vẫn không hoàn tất được như trên.Thì bạn cần phải tiến hành backup lại dữ liệu của bạn, có thể dùng icloud cho tiện hoặc dùng itune để lưu dữ liệu lại. Cái này thì bạn có thể tìm hướng dẫn rất nhiều ở trên mạng nhé!(Cảnh báo: Nếu bạn không backup lại thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xoá sạch mất hết nhé).

2) Tiến hành Restore lại máy của bạn, đầu tiên bạn có thể thử tiến hành Reset lại cài đặt mạng xem có được không nhé, nếu không được thì bạn tiến hành Restore nhé. Cách restore nhanh nhất là bạn sử dụng tài icloud bạn nhé. Không thì dùng máy tính cũng OK.

Khắc phục lỗi Unlock iphone Nhật Bản lên quốc tế

Khắc phục lỗi Unlock iphone Nhật Bản lên quốc tế

Trên đây là cách hoàn tất việc Unlock iphone Nhà mạng AU, Docomo, Softbank Nhật Bản lên quốc tế cho các bạn tự Unlock nhé! Cẩm Nang Nhật Bản chúc các bạn tự Unlock thành công nhé, nếu gặp vướng mắc gì thì hãy để lại Comment bên dưới admin sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

10 Bình Luận
Mới nhất
Cũ nhất Nổi bật nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
10
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x