👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴 Kỳ thi JLPT 7/2022 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Tự Unlock điện thoại Nhật nhưng lắp sim khác vào không được VÌ SAO?

5/5 - (7 bình chọn)

Trong seri bài viết hướng dẫn về TỰ Unlock điện thoại các nhà mạng AU,  Docomo, Softbank của Nhật, thì có rất nhiều bạn làm thành công, nhưng có một số bạn khi lắp sim nhà mạng khác vào thì không nhận, Nên đã nhắn tin cho admin hỏi và hướng dẫn cách xử lý.

Các bài viết hướng dẫn tự Unlock iPhone nhà mạng Nhật Bản:

Theo các bài hướng dẫn bên trên, sau khi bạn đăng ký thủ tục Unlock điện thoại để lên bản quốc tế với nhà mạng, thì sau khi tiếp nhận Đơn đăng ký của bạn thì nhà mạng sẽ gửi mail phản hồi cho bạn báo đã hoàn thành thủ tục Unlock, thì coi như máy bạn đã hoàn thành đến 90%, còn 10% nữa thì bạn phải tự làm để HOÀN TẤT thủ tục unlock.

Ví dụ hình bên dưới là mail của nhà mạng Docomo báo đã làm xong thủ tục unlock cho máy của bạn rồi, nhưng họ bảo là chưa Hoàn tất việc Unlock, mà bạn phải làm theo hướng dẫn trong đường link bên dưới để hoàn tất việc Unlock.

Thì để HOÀN TẤT việc unlock iPhone của bạn thì có 2 cách:

(Cách 1). Lắp sim nhà mạng khác để hoàn tất:

Sau khi bạn nhận được mail thông báo như trên, thì bạn tiến hành tháo sim cũ ra khỏi máy (bạn nên tắt máy), rồi lắp sim nhà mạng khác vào (chú ý là sim phải đang còn sử dụng được nhé), rồi bật máy lên. Khi đó sẽ hiện lên màn hình yêu cầu kích hoạt sim mới như hình bên dưới, bạn chỉ việc đợi một lúc là xong thôi.

(Cách 2). Restore lại máy: (Chú ý là sau khi nhận được email báo của nhà mạng nhé)

1)Trong trường hợp bạn không có Sim nhà mạng khác, hoặc có sim nhà mạng khác nhưng lắp vào vẫn không hoàn tất được như trên.Thì bạn cần phải tiến hành backup lại dữ liệu của bạn, có thể dùng icloud cho tiện hoặc dùng itune để lưu dữ liệu lại. Cái này thì bạn có thể tìm hướng dẫn rất nhiều ở trên mạng nhé!(Cảnh báo: Nếu bạn không backup lại thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xoá sạch mất hết nhé).

2) Tiến hành Restore lại máy của bạn, đầu tiên bạn có thể thử tiến hành Reset lại cài đặt mạng xem có được không nhé, nếu không được thì bạn tiến hành Restore nhé. Cách restore nhanh nhất là bạn sử dụng tài icloud bạn nhé. Không thì dùng máy tính cũng OK.

Khắc phục lỗi Unlock iphone Nhật Bản lên quốc tế

Khắc phục lỗi Unlock iphone Nhật Bản lên quốc tế

Trên đây là cách hoàn tất việc Unlock iphone Nhà mạng AU, Docomo, Softbank Nhật Bản lên quốc tế cho các bạn tự Unlock nhé! Cẩm Nang Nhật Bản chúc các bạn tự Unlock thành công nhé, nếu gặp vướng mắc gì thì hãy để lại Comment bên dưới admin sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thư
Nguyễn Thư
11 Tháng trước

cho em hỏi chẳng mai mình không đăng nhập vô link nhà mạng gửi về mà quá thời gian đăng nhập thì phải làm sao ạ

Manh
Manh
Trả lời tới  Hỗ Trợ
11 Tháng trước

Bạn ơi cho mình hỏi mình đã unlock thành công kích vào Mail OK r.mà vào kiểm tra vẫn bị giới hạn sim là sao nhi

Nguyenbinhan
Nguyenbinhan
1 Năm trước

Lock iPhone

đình đức
đình đức
1 Năm trước

admin ơi cho e hỏi là máy là docomo đã tự lên quốc tế rồi . nhưng mà bỏ sim nhà mạng khác vào dùng được mà mạng thì không lên được ạ ! adimin biết chỉ cho e với ạ

Pham chinh
Pham chinh
2 Năm trước

ad ơi. Điện thoại của em là nhà mạng au nhưng đã lên quốc tế và mang về việt nam lắp sim mobie thì máy hiện là sim không được hỗ trợ. Làm thế naog để khắc phục lỗi này ạ

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
7
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x