👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giới Thiệu về Cẩm Nang Nhật Bản

Chào mừng các bạn đến với Cẩm Nang Nhật bản!

Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web “Cẩm Nang Nhật Bản”. Đây là một trang web được mình lập ra từ năm 2014 với ý tưởng là muốn chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm … hữu ích về Nhật Bản từ những nguồn thông tin ở Nhật cũng như những kinh nghiệm sống của mình ở Nhật Bản cho các bạn chuẩn bị sang cũng như các bạn đã và đang sống ở Nhật tham khảo nếu thấy có ích.
Như tên trang web của mình “Cẩm Nang Nhật Bản”, mình muốn đây là một nơi mà mọi người có thể vào để tìm hiểu về các thông tin liên quan đến Nhật Bản như: Cuộc sống ở Nhật, Tin tức ở Nhật, Học tiếng Nhật, Mua sắm ở Nhật, Các thủ tục giấy tờ… như một cuốn “Cẩm Nang” thật sự giành cho người Việt Nam. Nhưng do hiện tại bình thường mình vẫn phải đi làm nên thời gian giành để viết bài chia sẻ cho các bạn không được nhiều, mình chỉ tranh thủ những ngày nghỉ và những lúc có thời gian rỗi mới viết bài được nên cho đến bây giờ thông tin trên trang vẫn còn hạn chế. Vì vậy mình hy vọng các bạn ” Yêu Nhật Bản” hãy cũng mình viết bài chia sẻ về cuộc sống ở Nhật, cũng như những kinh nghiệm bạn có được cho mọi người cùng tham khảo như:

Cẩm Nang Nhật Bản: Cập nhật những thông tin mới nhất về Nhật Bản, chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập, làm việc ở Nhật Bản.
☆ Những kinh nghiệm sống ở Nhật
☆ Kinh nghiệm mua hàng ở Nhật
☆ Kinh nghiệm thi băng lái xe
☆ Những địa điểm đẹp ở Nhật
☆ Những bức ảnh đẹp ở Nhật
☆ Những kỷ niệm ở Nhât
☆ Những bài học đáng nhớ ở Nhật
☆ Những giấy tờ, thủ tục ở Nhật
☆ Kinh nghiệm Sinh – nuôi con ở Nhật
☆ Những tin tức nổi bật ở Nhật
☆ Kinh nghiệm học tiếng Nhật
…….
Nói chung là tất cả những gì mà bạn thấy có ích cho mọi người các bạn đều có thể chia sẻ lên cho mọi người cùng tham khảo. Tất cả những bài viết của các bạn đều được mình ghi rõ tác giả và giữ nguyên nội dung (chỉ sửa lại lỗi chính tả nếu có).
Để chia sẻ bài viết các bạn có thể gửi bài viết về mail:camnangnhatban@gmai.com hoặc các bạn có thể gửi thông tin cho mình theo form ở bên dưới để mình thiết lập quyền “Cộng tác viên” cho bạn, để bạn đăng nhập vào đăng bài trực tiếp lên trang web.

Hy vọng sẽ nhận được sự đóng góp của các bạn!
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Cẩm Nang Nhật Bản.

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status