👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 12/2021 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hướng dẫn tạo tài khoản itune App Store Nhật Bản không cần thẻ Visa trên máy tính

5/5 - (10 bình chọn)

Hôm nay Admin sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản itune Nhật Bản trên máy tính. Làm sao để tạo tài khoản itune Apple ID Nhật Bản để tải ứng dụng, game… trên kho ứng dụng Appstore Nhật.

Như bài hướng dẫn trước, Cẩm Nang Nhật Bản đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản itune Nhật Bản trực tiếp trên iphone mà không cần đến thẻ ngân hàng và hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo tài khoản itune Nhật Bản trên máy tính không cần thẻ Visa

Cách tạo tài khoản itune Nhật Bản trên máy tính không cần thẻ Visa

Thì các bước để tạo tài khoản itune Nhật Bản hay của bất kỳ nước nào trên thế giới mà không cần dùng đến tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán,…. thì đều làm tương tự như nhau chỉ khác là lúc ban đầu bạn chọn khu vực thuộc quốc gia nào thì bạn sẽ tạo được tài khoản itune của quốc gia đấy.

Để tạo được tài khoản itune trên máy tính thì đầu tiên bạn phải tải phần mềm itune phiên bản mới nhất  tại đây và cài đặt vào máy tính của bạn. Tốt nhất bạn nên khởi động lại máy tính của bạn rồi tiến hành làm theo video hướng dẫn chi tiết ở bên dưới nhé.

Video hướng dẫn tạo tài khoản itune Nhật Bản trên máy tính không cần tài khoản ngân hàng.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn trong Video trên, nếu gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc gì hãy để lại comment ở bên dưới hoặc vào Diễn đàn hỏi đáp Nhật Bản để lại câu hỏi, mình sẽ trả lời sớm nhất cho bạn.

guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x
()
x