👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Sim ghép mới: Lựa chọn hàng đầu cho iPhone lock Nhật Bản mạng Softbank,Docomo,AU

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện tại những iPhone Lock của các nhà mạng Nhật  Bản đã có thể tự Unlock lên phiên bản Quộc tế sim Free nếu đủ điều kiện của các nhà mạng ở Nhật Softbank, AU, Docomo đặt ra. Để xem chi tiết vể cách tự Unlock iphone Nhật thì bạn xem tại bài viết này. Còn các máy điện thoại iPhone Nhật không thể unlock được thì phải làm thế nào. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sim ghép cho iPhone Lock Nhật Bản nhà mạng Softbank Docomo AU

Sim ghép cho iPhone Lock Nhật Bản nhà mạng Softbank Docomo AU

Nếu bạn nào đã từng sử dụng điện thoại phiên bản Lock thì chắc là đã biết đến Sim ghép. Đây là loại sim dùng để ghép cùng với sim nhà mạng, để có thể dùng điện thoại Lock giống như phiên bản quốc tế. Nhưng gần đây những sim ghép đã bị vô hiệu hóa chức năng nên đã làm cho những người dùng điện thoại iPhone lock điêu đứng. Trong đó có những người dùng điện thoại Lock của các nhà mạng Nhật Bản như Softbank, Docomo, AU.

Nếu các bạn đã đọc bài hướng dẫn tự Unlock điện thoại iPhone Nhật rồi thì sẽ biết rằng, Những điện thoại iPhone từ 6S trở lên của các nhà mạng Nhật Bản có thể tự unlock để thành bản quốc tế Sim Free được. Nhưng có nhiều máy không đủ điều kiện sẽ không thể unlock mở khóa được và mãi mãi là máy lock của nhà mạng. Và khi đó đem về Việt Nam lắp sim vào không thể dùng ngay được mà phải nhờ đến sim ghép.

Và hôm nay đã có một tin vui cho những người dùng máy Lock là đã có một loại Sim ghép mới được phát hành và có tính năng biến máy lock thành máy có đầy đủ tính năng như máy iphone quốc tế, chính vì vậy mà dân công ngjhệ gọi loại sim này là “Sim ghép thần thánh“.

Và đây là bài viết về loại sim ghép thần thánh này do báo Tri Thức trẻ thực hiện.

Loại SIM ghép v2 này có khả năng tự động chọn nhà mạng và sửa tất cả các lỗi, tương tự như phiên bản đầu tiên.

Ngày hôm qua, thị trường iPhone lock bất ngờ sục sôi trở lại trước thông tin SIM ghép loại mới, hay còn được gọi là SIM ghép v2 đã xuất hiện trên thị trường. Nhiều cửa hàng cho biết loại SIM ghép mới này có khả năng tự động nhận nhà mạng và sửa toàn bộ các lỗi như thế hệ đầu tiên. Mới đây, chúng tôi đã sở hữu một chiếc SIM ghép loại mới này và thử nghiệm để kiểm tra khả năng của nó.

Chiếc máy được đem ra thử nghiệm là iPhone 6 Lock đến từ nhà mạng Softbank (Nhật Bản). Người dùng không cần quá quan tâm đến nhà mạng và vùng của máy do loại SIM ghép này có thể hoạt động với mọi dòng máy, đến từ mọi nhà mạng trên thế giới. SIM ghép được sử dụng đến từ hãng VFSIM, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại SIM ghép khác mang thương hiệu Heicard, GPPLTE, ClubSIM… cũng cho kết quả tương tự.

SIM ghép được sử dụng để thử nghiệm đến từ VFSIM

SIM ghép được sử dụng để thử nghiệm đến từ VFSIM

  • Cách thức lắp SIM ghép này là hoàn toàn tương tự so với phiên bản cũ
  •  Sau khi lắp SIM ghép, máy sẽ lập tức yêu cầu kích hoạt
  • Người dùng chỉ cần kết nối vào mạng Wi-Fi, đợi khoảng 10 giây…… là máy sẽ lập tức quay trở lại màn hình chính và lên sóng. Người dùng không cần làm bất cứ thao tác gì, ví dụ như chọn nhà mạng.
  • iMessage và FaceTime được kích hoạt dựa trên số điện thoại Người dùng sử dụng 3G/4G một cách hoàn toàn bình thường, bao gồm hỗ trợ thay đổi loại mạng 2G/3G/4G và tính năng Điểm truy cập cá nhân
  • Truy vấn USSD code (*101#, *102#…) OK
  •  Số của tôi (My Number) hiển thị đúng và cho phép chỉnh sửa
  • Danh bạ không cần lưu đầu số +84 mà có thể lưu như bình thường, khi gọi đến vẫn hiển thị đúng tên
  •  Nhà cung cấp hiển thị trong mục Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu là đúng với nhà cung cấp của SIM chính đang cắm (trong trường hợp này là Mobifone)
  •  Dấu hiệu duy nhất để biết rằng đây là máy lock là trong mục Ứng dụng SIM có một vài tính năng của SIM ghép như chọn nhà mạng, khởi động lại SIM ghép, khóa nhà mạng…

Như vậy, có thể khẳng định rằng loại SIM ghép v2 mới này cho công năng “thần thánh” không khác gì phiên bản đầu tiên, giúp biến một chiếc iPhone lock thành một chiếc iPhone quốc tế. Chính vì vậy, người dùng có thể tự tin sở hữu những chiếc SIM ghép này, cũng như là những chiếc iPhone lock.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng giá của những chiếc SIM ghép trên thị trường hiện nay còn khá nhiễu loạn, dao động trong khoảng từ 100.000 đồng – 300.000 đồng tùy cửa hàng. Thời gian tới, giá của loại SIM này có thể sẽ được bình ổn hơn, về mức 100.000 – 150.000 đồng như thế hệ đầu.

Ngoài ra, do cách thức hoạt động của loại SIM ghép v2 này cũng tương tự thế hệ đầu tiên là lợi dụng một lỗ hổng ở server active Apple, vậy nên trong tương lai, khi lỗ hổng bị vá, nó có thể lại một lần nữa mất đi công năng như thế hệ đầu tiên. Chính vì vậy, nếu người dùng thường xuyên thay đổi SIM, nâng cấp phần mềm hay cần sự ổn định lâu dài, iPhone quốc tế sẽ vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn.

Xin cảm ơn cửa hàng MobileCity đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này! 

Như vậy bạn nào mà không thể tự Unlock được những máy iPhone của các nhà mạng Nhật Bản thì sẽ có 2 lựa chọn là sử dụng ở Nhật với sim của các nhà mạng đó hoặc là đem về Việt Nam rồi dùng sim ghép!

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x