👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

iPhone 13 đã đến tay người dùng ở Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Các khách hàng đặt mua iPhone 13 và iPhone 13 Pro từ tuần trước bắt đầu nhận được thiết bị vào hôm nay ngày 24/9.

👉😍Bảng giá iPhone 13 ở Nhật Bản quốc tế Sim Free, bao giờ bắt đầu bán ra?

Bộ bốn iPhone 13 được Apple cho đặt trước từ ngày 17/9 và giao hàng trong hôm nay. Do chênh lệch về múi giờ, Australia và New Zealand như thường lệ là nơi mở bán đầu tiên trên thế giới.

Xếp hàng tại Apple Store ở Marunouchi, Nhật. Ảnh: Gadgettouch

Tại Australia, hình thức giao hàng trực tuyến cũng được áp dụng triệt để, do đó tình trạng xếp hàng dài ở các Apple Store không còn diễn ra như các năm trước. Tuy nhiên, khách hàng đã đặt mua điện thoại vẫn nhận được iPhone đúng hẹn.

Nhật Bản là thị trường tiếp theo mở bán iPhone 13 sớm. Tại Apple Store ở Marunouchi, dòng người bắt đầu xếp hàng khoảng 30 phút trước khi cửa hàng mở cửa. Tuy nhiên, so với đợt mở bán iPhone 12 năm ngoái, lượng người xếp hàng khá thưa thớt.

Trên các mạng xã hội như Instagram, Reddit, Twitter, hàng loạt người sở hữu iPhone 13 đã bắt đầu khoe thiết bị của mình. Riêng Twitter, iPhone 13 đang trở thành chủ đề thịnh hành.

Bên cạnh việc khoe ảnh iPhone mới, người dùng cũng chủ yếu chia sẻ đánh giá của mình về các tính năng camera, như chế độ AR mới, lấy nét chủ thể khi quay phim Cinematic hay bộ lọc thông minh Photographic Styles.

Năm nay, Apple bán đầy đủ cả bốn mẫu iPhone 13 mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max ngay từ 24/9 nhưng nguồn cung hạn chế. Trong khi đó, các đại lý ủy quyền của Apple cho biết, nhiều khả năng iPhone sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam cuối tháng 10 với giá dự kiến từ hơn 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Được giới thiệu vào tuần trước, iPhone 13 đã mau chóng tạo nên cơn sốt đặt trước trên toàn cầu dù không có nhiều cải tiến đột phá so với iPhone 12. Những người đặt mua trước chậm chân hiện sẽ phải chờ đợi đến đợt hàng vào tháng 10.

Hà Thanh

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/iphone-13-da-den-tay-nguoi-dung-435889.html

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x