👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Bảng giá iPhone Xs, Xs Max Ở Nhật Bản khi mua trả góp dùng mạng Softbank rẻ nhất 14 triệu

4.8/5 - (13 bình chọn)

Hiện tại các nhà mạng ở Nhật Bản Softbank, AU, Docomo đã bán ra iPhone Xs, iPhone Xs Max với dung lượng 64GB 256GB và 512GB. Khi đăng ký mua iPhone XS kèm với dùng dịch vụ của nhà mạng thì bạn thế sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá. Tính ra sẽ rẻ hơn khi mua đứt máy rồi đăng ký dùng dịch vụ.

Chú ý: iPhone mua từ các nhà mạng ở Nhật đều là bản khoá mạng, các bạn có thể tự Unlock sau khi sử dụng được 100 ngày và là chính chủ, xem: ?Tự Unlock iPhone Nhật.

Còn nếu bạn muốn mua iPhone Xs bản quốc tế ở Nhật thì có thể mua trực tiếp trên Apple Store Nhật Bản theo hướng dẫn: ? Tự mua iPhone ở Nhật.

Dưới đây là bảng phí phải trả hàng tháng khi mua trả góp iPhone Xs cùng với sử dụng dịch vụ của nhà mạng Softbank Nhật Bản.

(Giá này đã bao gồm thuế rồi các bạn nhé)

Trong bảng sẽ chia 2 phần tiền máy và tiền phí sử dụng nhà mạng.

Đối với tiền máy sẽ có 2 hình thức mua trả góp 24 tháng và 48 tháng. Khi mua trả góp 48 tháng thì sẽ có dịch vụ giảm nửa tiền máy, sau khi sử dụng sang tháng thứ 25 bạn sẽ được đổi máy đang dùng sang máy mới, khi đó tiền máy còn lại bạn sẽ không phải trả nữa mà vẫn được sử dụng dòng máy mới nhất. Khi đó tính ra tiền máy bạn phải trả sẽ là 68400 yên, khoảng 14 triệu cho iPhone Xs 64GB.

Với máy dung lượng càng cao thì tiền máy càng tăng nên phí hàng tháng sẽ tăng theo.

Còn tiền sử dụng dịch vụ mạng thì tuỳ vào bạn được giảm giá khuyến mại phần nào thì sẽ rẻ hơn phần đấy.

Ví dụ trên bảng trong ảnh thì tiền sử dụng dịch vụ hàng tháng của bạn sẽ là 3758 yên (khoảng 800 nghìn đồng) cho gói sử dụng 50GB dung lượng mạng và sau khi trừ khuyến mại khi đăng ký + khuyến mại sử dụng internet của nhà mạng + phí phỉ đăng ký cả gia đình.

Vì vậy nếu đủ điều kiện như trong bảng thì hàng tháng bạn sẽ phải trả 6608 yên (khoảng gần 1,4 triệu) để dùng máy iPhone Xs 64GB. Còn nếu bạn muốn dùng dung lượng cao hơn thì phí hàng tháng sẽ cao hơn.

Còn đây là bảng phí phải trả hàng tháng khi mua trả góp iPhone Xs Max cùng với sử dụng dịch vụ của nhà mạng Softbank Nhật Bản.

(Giá này đã bao gồm thuế rồi các bạn nhé)

Nếu đủ điều kiện như trong bảng thì hàng tháng bạn sẽ phải trả 6878 yên (khoảng hơn 1,4 triệu) để dùng máy iPhone Xs 64GB. Còn nếu bạn muốn dùng dung lượng cao hơn thì phí hàng tháng sẽ cao hơn.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x