👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Bảng Giá iPhone 7, 7 Plus Nhật Bản bản quốc tế mua trực tiếp trên Apple Nhật

4.6/5 - (22 bình chọn)

Khi iPhone 7, iPhone 7 Plus bắt đầu chính thức bán ra tại thị trường Nhật Bản, Cẩm Nang Nhật Bản đã có bài giới thiệu: iPhone 7 Nhật Bản Bắt đầu đặt hàng từ 9/9 giá từ 72800 Yên 16/9 nhận máy. Hôm nay Cẩm Nang tiếp tục viết bài tổng hợp về giá bán của tất cả các loại của iPhone 7 và iPhone 7 Plus bản quốc tế Sim free ở Nhật Bản khi mua tại trang web của Apple Nhật . iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều có tất cả 5 màu bao gồm bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng (Jet Black). Trong đó, phiên bản đen bóng chỉ có khi lựa chọn dung lượng 128 hoặc 256 GB.

Admin sẽ hướng dẫn các bạn đặt mua iphone trên trang của Apple Nhật Bản ở bài viết tiếp theo. Tất cả iPhone mua trực tiếp trên trang Apple Nhật Bản đều là phiên bản quốc tế Sim free, nên bạn có thể dùng bất kỳ sim nào của các nhà mạng Au, Docomo, Softbank … Và các loại sim giá rẻ ( ad sẽ giới thiệu ở các bài viết sau) ở Nhật Bản và các nước khác.
Bảng giá iphone 7, 7 Plus Phiên bản quốc tế Sim free ở Nhật Bản như dưới đây:

giá iphone 7, 7 Plus Phiên bản quốc tế Sim free ở Nhật Bản như dưới đây:

giá iphone 7, 7 Plus Phiên bản quốc tế Sim free ở Nhật Bản như dưới đây:

 

Theo bảng trên thì tỷ giá Yên ad lấy tại thời điểm đó là 1 Yên = 215 vnđ khi tính ra tiền Việt. Vì vậy tuỳ theo giá Yên mà giá tính theo tiền Việt sẽ có biến động.

Nếu các bạn đặt mua thì máy sẽ được gửi miễn phí trong nước Nhật. Nhưng tuỳ từng phiên bản iphone 7 hay 7 plus và dung lượng 32GB, 128Gb hay 256 GB và màu sắc mà thời gian nhận được máy sẽ nhanh hay lâu. Theo Ad xem qua thì hầu như máy iPhone 7 Plus tất cả các loại đều phải đợi 3 đến 4 tuần mới nhận được máy. Còn các máy iPhone 7 trừ mầu đen bóng thì các loại còn lại khoảng 30/10 là bạn có thể nhận được máy nếu đặt ngay hôm nay. Còn mầu đen bóng thì bạn cũng phải đợi 3 đến 4 tuần mới nhận được máy gửi về địa chỉ của bạn tại Nhật Bản.

Đặc biệt phiên bản iPhone 7, 7 Plus tại thị trường Nhật được gắn thêm chip điện tử để nhằm mục đích thay thế vé tầu điện tử ở Nhật và bắt đầu được đưa vào sử dụng, nhưng có vẻ vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Vì theo một số phản hồi của người dùng thì vé tầu điện tử trên iPhone 7 chưa có thiết lập tự động nạp tiền vào thẻ khi hết nên rất bất tiện…bạn xem thêm bài: iPhone sẽ thay thế vé tàu xe tại Nhật Bản.

Trên trang của Apple Nhật Bản, ngoài iPhone 7, 7 Plus bạn vẫn có thể mua được iphone 6s, 6s Plus, iPhone SE phiên bản quốc tế và các sản phẩm khác của Apple.

Các bạn hãy đăng ký để theo dõi tiếp các bài trong Seri Bài viết về điện thoại Nhật Bản của Cẩm Nang Nhật Bản nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Anq Nguyen
4 Năm trước

Cho mình hỏi là mình đăng ký mua iphonex ở apple store đã thanh toán xong tiền ở combini . Nhưng mình không muốn mua nữa ,muốn huỷ đơn hàng và nhân lại tiền thì làm thế nào ak .?

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
1
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x