👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

TTBH Apple tại VN xác nhận sẽ thay pin iPhone với giá 29 USD: Chấp nhận iPhone xách tay nhưng nói không với iPhone Lock Nhật

5/5 - (2 bình chọn)

Chi phí mà người dùng sẽ phải trả cho việc thay pin cũng sẽ cao hơn một chút so với mức 29 USD mà Apple công bố.

Thay pin cho iphone vơi 29 đô

Thay pin chính hãng cho iphone vơi 29 đô

Vừa qua, Apple đã chính thức thông báo sẽ giảm giá thay pin cho iPhone từ mức 79 USD xuống còn 29 USD kể từ thời điểm hiện tại cho đến hết năm 2018. Đây được coi như một biện pháp của Apple nhằm xoa dịu tình hình, sau khi người dùng phát hiện hãng này đã cố tình giảm hiệu năng iPhone. Giải thích cho việc này, Apple cho biết nó sẽ giúp hạn chế tình trạng iPhone tắt nguồn đột ngột và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Apple cho biết chương trình này sẽ được khởi động trên phạm vi toàn thế giới trong năm 2018. Câu hỏi được nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam đặt ra là: Bao giờ chương trình này có mặt tại nước ta? Nếu có thì điều kiện thế nào? Mức giá ra sao?

Nhằm giải đáp các thắc mắc trên, chúng tôi đã có cơ hội được trao đổi với anh Cường – Phụ trách của FPT Services tại Số 4 Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. FPT Services là một trong số những trung tâm bảo hành, sửa chữa được Apple ủy quyền tại Việt Nam.

FPT Services là trung tâm bảo hành, sửa chữa được Apple ủy quyền tại Việt Nam

FPT Services là trung tâm bảo hành, sửa chữa được Apple ủy quyền tại Việt Nam

  1. FPT Services khẳng định chương trình thay pin iPhone đã bắt đầu được triển khai tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể đến các chi nhánh của FPT Services để được hưởng dịch vụ.

  2. Các dòng máy được hỗ trợ thay pin là iPhone 6 trở lên.

  3. Chỉ iPhone quốc tế (không phân biệt chính hãng hay xách tay) mới được FPT Services tiếp nhận để thay pin với giá ưu đãi của Apple là 29 USD. Tất cả các máy lock (như iphone Nhật Bản, Mỹ … bản khoá mạng) sẽ bị từ chối.

  4. Giá thay pin tại Việt Nam sẽ cao hơn một chút so với mức 29 USD mà Apple công bố, do còn chi phí phát sinh. FPT Services cho biết mức giá 29 USD mà Apple đưa ra chưa bao gồm phụ phí ở từng quốc gia (ví dụ như thuế VAT), và sự chênh lệch giá giữa các quốc gia là hết sức bình thường và tuân thủ đúng chính sách của Apple. Tuy nhiên, con số cụ thể vẫn chưa được công bố.

  5. Mặc dù chưa được chính thức xác nhận, nhưng người dùng có thể sẽ không được thay pin ngay sau khi TTBH nhận máy mà sẽ phải đợi một vài ngày. Được biết, sau khi nhận yêu cầu thay pin của khách, FPT Services sẽ phải đặt hàng pin từ Apple, và do pin không có sẵn mà phải nhập về từ nước ngoài, quá trình này sẽ mất một vài ngày. Vẫn chưa rõ liệu khách hàng có được cầm máy về để sử dụng hay không, hay sẽ phải để máy lại trung tâm bảo hành.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về chương trình thay thế pin iPhone của Apple tại Việt Nam trong các bài viết tiếp theo.

(Theo: Genk.vn)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x