👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 👉Xổ Số ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giá iphone 6 bản quốc tế ở Nhật, liệu có rẻ nhất!

Ở Nhật các nhà mạng có khuyến mại tiền máy iphone 6 và iphone 6 Plus nếu dùng hợp đồng 2 năm nhưng đây đều là bản khoá mạng không phải bản Sim free.  Vì vậy bạn có máy giá tốt nhưng mà chỉ dùng được mạng mình đăng ký còn các mạng khác không thể dùng được ở thời điểm hiện tại ( tương lai sẽ có thể có sim ghép).

 Nhưng ở Nhật bạn có thể mua máy bản quốc tế Sim free tại Apple Store Japan với giá cao hơn các nhà mạng nhưng không bị dàng buộc hợp đồng 2 năm. Vì vậy các bạn muốn mua bản iphone 6 và iphone 6 Plus có thể tham khảo giá bên dưới! Mình đã từng đọc qua một số tờ báo bảo giá ở Nhật là rẻ nhất thế giới nhưng không biết thật hư thế nào! Đây là giá mình lấy từ trang Apple Japan với giá niêm yết chưa bao gồm thuế. Mình đã tính giá đã bao gồm thuế 8% cho các bạn tham khảo! Các bạn có thể đawtj hàng từ bây giờ và sau 3-4 tuần thì máy sẽ đ ược gửi về cho bạn.
Link mua online: http://store.apple.com/jp/buy-iphone/iphone6
Giá iphone 6 bản quốc tế ở Nhật Bản rẻ nhất là 13,7 triệu cho bản 16GB và 19,4 triệu cho bản 128GB.
    Bảng giá iphone 6 Sim free ở Nhật Bản.
Còn iphone 6 Plus bản quốc tế Sim free có giá rẻ nhất là 17,3 triệu cho bản 16Gb và 21,6 triệu cho bản 128GB.
Bảng giá iphone 6 Plus bản quốc tế ở Nhật Bản.
Các bạn có thể đawtj mua online tại đây nhé!  http://store.apple.com/jp/buy-iphone/iphone6/5.5インチのディスプレイ-16gb-ゴールド-simフリー
Đáng quan tâm:
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x
()
x