👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giá iphone 6 và iphone 6 Plus mới nhất nhà mạng Softbank Nhật Bản

5/5 - (2 bình chọn)

Hôm nay ngày 12/9 nhà mạng Softbank Nhật  Bản đã công bố giá bán iphone 6 và iphone 6 plus với giá rất hấp dẫn khi đăng ký dùng 2 năm hợp đồng. Khi bạn đăng ký mới hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang thì số tiền máy thực tế bạn phải trả cho iphone 6 16GB thì  là 0 đồng, iphone 6 16GB Plus khoảng 2,6 triệu. Bạn có thể xem bảng giá cụ thể ở bên dưới với tỷ giá 1000円 ~ 200.000 VND:
① Dung lượng máy
② Tiền máy hàng tháng bạn phải trả trong vòng 2 năm, trong ngoặc là số tiền bạn phải trả nếu thanh toán tiền máy luôn 1 lần.
③ Số tiền khuyến mại bạn được nhận hàng tháng khi đăng ký dùng 2 năm.
④ Số tiền máy thực tế bạn phải trả trong vòng 2 năm = ② - ③

Bản giá iphone 6 của nhà mạng Softbank Nhật Bản
Bản giá iphone 6 Plus của nhà mạng Softbank Nhật Bản

Còn trong trường hợp bạn đang dùng máy cũ như iphone 4S, 5, 5S mà muốn đổi sang dùng iphone 6 hoặc iphone 6 Plus thì hàng thàng bạn phải trả thêm tiền máy như bảng trên trong vòng 24 tháng.

Số tiền trên chỉ là tiền máy, ngoài ra hàng tháng bạn còn mất thêm tiền phí cơ bản + tiền mạng 4G + tiền gọi điện ngoài mạng và các dịch vụ phụ đi kèm (mỗi tháng tầm 6000 yên – 7000 yên).

Trong thời gian 2 năm nếu bạn hủy không dùng hoặc chuyển sang nhà mạng khác thì bạn sẽ phải chịu khoản tiền phá hợp đồng ( Khoảng 2 triệu vnđ) và tiền máy còn lại của bạn (tiền máy hàng tháng bạn phải trả x số tháng còn lại trong 2 năm).
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x