👉XEM Kết quả JLPT 12/2019 👉Kỳ thi JLPT 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

iphone 6 ở Nhật có giá 0 đồng khi đăng ký mới hoặc chuyển mạng

Ngày hôm này ở Nhật 2 nhà mạng AU và Softbank đã công bố giá của 2 máy iphone mới nhất là iphone 6 và iphone 6 Plus, còn nhà mạng Docomo hiện tại vẫn chưa công bố giá. Theo bảng giá được công bố thì máy iphone 6 bản 16GB có giá 0 đồng, còn với iphone 6 Plus thì bản 16 GB có giá khoảng 2,6 triệu đồng khi bạn đăng ký mới hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang kèm theo hợp đồng 2 năm.

Giá iphone 6 tại Nhật Bản
Giá thực tế iphone 6 và iphone 6 Plus phải trả của AU và Softbank

Bảng trên là tiền máy thực sự bản phải trả khi đăng ký mới hoặc chuyển từ mạng khác sang kèm theo hợp đồng 2 năm. Trong thời gian 2 năm nếu bạn hủy không dùng hoặc chuyển sang nhà mạng khác thì bạn sẽ phải chịu khoản tiền phá hợp đồng ( Khoảng 2 triệu vnđ) và tiền máy còn lại của bạn (tiền máy hàng tháng bạn phải trả x số tháng còn lại trong 2 năm).

Còn trong trường hợp bạn đang dùng máy cũ như iphone 4S, 5, 5S mà muốn đổi sang dùng iphone 6 hoặc iphone 6 Plus thì hàng thàng bạn phải trả tiền máy khoảng 620 yên (khoảng 125.000vnđ) trong vòng 24 tháng.
Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại đây:
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Xem Ngay :  Chùm ảnh đặc biệt về một chàng thanh niên Việt 'quần đùi, áo ba lỗ' lạcgiữa Tokyo
  •  
  •  
  •  
  •  

2
Gửi phản hồi

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Huong NguyenCẨM NANG NHẬT BẢN Recent comment authors
newest oldest most voted
CẨM NANG NHẬT BẢN
Guest

Khi chuyển sang dùng mạng khác nếu bạn chưa dùng đủ 2 năm theo hợp đồng thì bạn phải chịu tiền phá hợp đồng khoảng 1 man, và nếu máy bạn đang dùng trả góp thì phải thanh toán nốt tiền máy của những tháng còn lại, còn nếu bạn đã mua đứt rồi thì thôi không mất thêm nữa. máy là của mình ko phải trả lại bạn nhé"

Huong Nguyen
Guest

Khi muốn chuyển sang dùng mạng khác thì sẽ phải chịu những chi phí nào ah.và khi chuyển sang nhà mạng khác thì điện thoại của nhà mạng trước có pải trả lại hay ko

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status