👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

iphone 6 ở Nhật có giá 0 đồng khi đăng ký mới hoặc chuyển mạng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày hôm này ở Nhật 2 nhà mạng AU và Softbank đã công bố giá của 2 máy iphone mới nhất là iphone 6 và iphone 6 Plus, còn nhà mạng Docomo hiện tại vẫn chưa công bố giá. Theo bảng giá được công bố thì máy iphone 6 bản 16GB có giá 0 đồng, còn với iphone 6 Plus thì bản 16 GB có giá khoảng 2,6 triệu đồng khi bạn đăng ký mới hoặc chuyển từ nhà mạng khác sang kèm theo hợp đồng 2 năm.

Giá iphone 6 tại Nhật Bản
Giá thực tế iphone 6 và iphone 6 Plus phải trả của AU và Softbank

Bảng trên là tiền máy thực sự bản phải trả khi đăng ký mới hoặc chuyển từ mạng khác sang kèm theo hợp đồng 2 năm. Trong thời gian 2 năm nếu bạn hủy không dùng hoặc chuyển sang nhà mạng khác thì bạn sẽ phải chịu khoản tiền phá hợp đồng ( Khoảng 2 triệu vnđ) và tiền máy còn lại của bạn (tiền máy hàng tháng bạn phải trả x số tháng còn lại trong 2 năm).

Còn trong trường hợp bạn đang dùng máy cũ như iphone 4S, 5, 5S mà muốn đổi sang dùng iphone 6 hoặc iphone 6 Plus thì hàng thàng bạn phải trả tiền máy khoảng 620 yên (khoảng 125.000vnđ) trong vòng 24 tháng.
Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại đây:
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huong Nguyen
6 Năm trước

Khi muốn chuyển sang dùng mạng khác thì sẽ phải chịu những chi phí nào ah.và khi chuyển sang nhà mạng khác thì điện thoại của nhà mạng trước có pải trả lại hay ko

CẨM NANG NHẬT BẢN
6 Năm trước

Khi chuyển sang dùng mạng khác nếu bạn chưa dùng đủ 2 năm theo hợp đồng thì bạn phải chịu tiền phá hợp đồng khoảng 1 man, và nếu máy bạn đang dùng trả góp thì phải thanh toán nốt tiền máy của những tháng còn lại, còn nếu bạn đã mua đứt rồi thì thôi không mất thêm nữa. máy là của mình ko phải trả lại bạn nhé"

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
2
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x