👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 👉Xổ Số ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hạn nộp hồ sơ đăng ký thi tiếng Nhật JLPT ở Việt Nam được kéo dài hơn

 Theo như thông báo đầu tiên của kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT tháng 12/2017 về việc mua và nộp hồ sơ đăng ký thi thì đến hết ngày mai 8/9 sẽ hết hạn. Nhưng theo thông báo mới nhất tại địa điểm thi Hà Nôi thì thời gian bán và nhận hồ sơ đăng ký đã được kéo dài hơn 4 ngày so với ban đầu.

Thông báo kéo dài thời hạn đăng ký thi JLPT ở Việt Nam tại Hà Nội

Thông báo kéo dài thời hạn đăng ký thi JLPT ở Việt Nam tại Hà Nội của đại học Hà Nội

Theo thông báo này thì thời hạn cuối cùng bán và nhận hồ sơ đăng ký thi JLPT đợt 2 tháng 12/2017 tại điểm thi Hà Nội là hết thứ 3 tuần sau, ngày 12/9/2017. Vì vậy bạn nào có dự định thi thì nhanh chóng đến địa điểm tổ chức thi để mua hồ sơ đăng ký thi nhanh nhé.

Còn từ năm nay ở Việt Nam sẽ có thêm một điểm thi năng lực tiếng Nhật quốc tế JLPT mới là tại thành phố Huế, các bạn xem chi tiết tại đây: Huế chính thức trở thành điểm thi năng lực tiếng Nhật JLPT thứ 4 tại Việt Nam từ tháng 12/2017  . Và hạn cuối cùng nhận hồ sơ đăng ký thi tháng 12/2017  tại Huế là ngày 10/9/2017.

HOT>>  15 bí kíp để đạt điểm cao bài thi Năng lực tiếng Nhật

Còn tại 2 điểm thi Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thì không thấy có thông báo kéo dài hạn đăng ký thi JLPT 12/2017 , nên hạn cuối vẫn là ngày 8/9/2017. Vì vậy các bạn chú ý nhé!

guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x
()
x