👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giao thông Nhật Bản tê liệt do ảnh hưởng của bão Cimaron

Đánh giá post

Theo Cơ quan Khí tượng Nhật Bản, cơn bão Cimaron có khả năng quét qua các khu vực phía tây của nước này từ tối nay, trước khi đi qua biển Nhật Bản.

Giao thông ở các khu vực phía tây Nhật Bản đã bị gián đoạn  khi cơn bão Cimaron tiến vào đất liền. Dịch vụ máy bay, tàu hỏa và phà ở những khu vực có khả năng bị ảnh hưởng bởi cơn bão đã bị hoãn lại.

Hãng hàng không Japan Airlines (JAL) cho biết sẽ hủy bỏ các chuyến bay vào tối thứ Năm tại 7 sân bay trên đảo Honshu của Nhật Bản, bao gồm cả Osaka và Nagoya, cũng như trên đảo Shikoku. Hãng ANA đã hủy các chuyến bay vào buổi chiều tại 11 thành phố của Nhật Bản.

Hãng hàng không giá rẻ Peach đã thông báo sẽ hủy 22 chuyến bay vào ngày thứ Năm và 14 chuyến bay vào ngày thứ Sáu, trong khi hãng hàng không Jetstar Japan cho biết họ sẽ hủy 17 chuyến bay.

Theo đài truyền hình NHK, các chuyến phà nối giữa đảo Shikoku và các quận lân cận đã bị hoãn lại, trong khi tàu cao tốc dự kiến sẽ bị hủy chuyến vào chiều thứ Năm. Gần 100 chuyến tàu đã bị hủy bỏ tại các khu vực phía tây của đảo Honshu.

Cimaron sẽ trở thành cơn bão mạnh thứ hai tấn công Nhật Bản trong tuần này sau khi bão Soulik quét qua các khu vực phía tây nam nước này.

Trong khi đó, bão Soulik đã đổ bộ vào đảo Jeju của Hàn Quốc và đang hướng đến Seoul. Theo báo cáo, một người đã bị thương và một người khác bị mất tích khi cơn bão tiến vào đất liền. Giao thông trong khu vực cũng đang bị gián đoạn.

Hầu hết các cảng biển của Hàn Quốc đã ngừng hoạt động, 9 sân bay đã hủy chuyến bay, trong khi 1.500 trường học cũng đóng cửa.

Theo Sputnik

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x