👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Chương trình học bổng tín dụng Mabuchi – Nhật Bản hỗ trợ cho sinh viên đại học năm thứ nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Các sinh viên năm thứ nhất (khóa K60) vừa trúng tuyển trường ĐH Văn hóa Hà Nội có cơ hội nhận được học bổng hỗ trợ tín dụng Mabuchi – Nhật Bản với mức vay tối đa 1 triệu đồng mỗi tháng, 10 tháng/năm trong suốt 4 năm học.

Cụ thể, để hỗ trợ các sinh viên K60 có hoàn cảnh khó khăn, phòng Công tác Sinh viên, trường ĐH Văn hóa Hà Nội thông báo về chương trình Quỹ cho vay học bổng Mabuchi – HUC như sau:

Chương trình vay vốn với mục đích để thanh toán học phí đại học và sinh hoạt phí cho sinh viên. Các sinh viên sẽ được vay với lãi suất: 0%, mức cho vay: 1.000.000đ/ tháng (Một triệu đồng/ tháng), thời gian cho vay: 10 tháng/ năm trong 4 năm. Số tiền cho vay sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên được chấp nhận cho vay hàng tháng. Sinh viên bắt đầu trả tiền sau 03 tháng kể từ khi tốt nghiệp ra trường và trả dần cho đến hết trong vòng 48 tháng (nếu quá thời hạn trên, số tiền còn lại sẽ bị tính lãi suất 15%/ năm). Toàn bộ số tiền đã vay sẽ được chia đều thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý cho đến khi hết nợ. Sinh viên có thể trả hết nợ trước thời hạn quy định.

BaoOnline_Image_NotFound

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Sinh viên đáp ứng các tiêu chí sẽ được nhận học bổng hỗ trợ tín dụng Mabuchi: là sinh viên năm 1, đã trúng tuyển và tham gia theo học tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Điểm thi đầu vào đạt loại Khá trở lên. Điểm học tập của chương trình phổ thông đạt loại Khá trở lên. Cam kết tham gia toàn bộ chương trình học tập bậc cử nhân của Nhà trường. Có ý thức, đạo đức tốt, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của Nhà trường và nơi cư trú. Nhiệt tình tham gia các phong trào Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, tích cực trong các chương trình, hoạt động của khoa và nhà trường. Ưu tiên cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Các ứng viên xem xét điều kiện của học bổng, nếu đáp ứng có thể nộp hồ sơ để tham gia tuyển chọn nhận học bổng từ chương trình gồm: Giấy báo trúng tuyển kỳ thi đại học hệ chính qui năm học 2019-2020; Học bạ, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh (có công chứng); Đơn xin vay học bổng (bao gồm cam kết tham gia học tập toàn bộ chương trình cử nhân); Giấy bảo lãnh của gia đình, người thân; Giấy tờ xác nhận quan hệ với người bảo lãnh – cha hoặc mẹ hoặc người đại diện gia đình (giấy khai sinh hoặc xác nhận của địa phương); Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách của xã hội hoặc chứng nhận giải thưởng, danh hiệu, thành tích đạt được; và Bản cam kết của sinh viên (theo mẫu).

Sinh viên nộp hồ sơ từ ngày 18/8/2019 đến 16h00 ngày 06/9/2019 tại Phòng Công tác sinh viên, trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Kết quả lựa chọn sẽ được thông báo đến sinh viên vào ngày 16/9/2019.

Phương Anh-Toquoc.vn

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x