👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 12/2021 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hướng dẫn tự Unlock iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank/Docomo/AU KDDI lên quốc tế miễn phí !

Diễn đàn hỏi đáp thông tin Nhật BảnHướng dẫn tự Unlock iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank/Docomo/AU KDDI lên quốc tế miễn phí !
Chung Lưvawn hỏi 4 năm trước

Chào Add
Mình mua điện thoại Iphone 8 ở của hàng bên ngoài ( không phải trong nhà mạng), hỏi người bán thì người ta bảo là điện thoại của nhà mạng AU.Mua xong mình cầm máy vào nhà mạng AU nhờ check xem có chính hãng không?sau khi họ check và bảo điện thoại của mình mới mua là chính hãng và của nhà mạng AU.Sau đó mình đăng ký sim của nhà mạng AU, họ đăng ký cho và sử dụng bình thường.Vậy cho mình hỏi là sau này có unlock lên thành bản quốc tế không? bao lâu thì unlock được?Giờ mình muốn lấy tài khoản AU và password thì làm như nào? Xin cảm ơn và mong nhận được phản hồi.

2 Answers
admin Nhân viên trả lời 4 năm trước

Chào bạn!
Nếu máy của bạn mua là của nhà mạng AU thì họ cho bạn đăng ký sim để dùng bình thường. Còn việc có thể lên quốc tế không thì bạn phải xác nhận trực tiếp với nhà mạng để biết chính xác vì máy này không phải bạn mua trực tiếp từ nhà mạng (Trước đây thì không phải chính chủ vẫn có thể ra nhà mạng unlock mất hơn 3 sen được), nên bạn không thể tự unlock được mặc dù đang sử dụng dịch vụ nhà mạng. 
 Còn tài khoản AU và Pass thì bạn sử dụng số điện thoại bạn đang dùng và mã số bí mật 4 số mà bạn chọn khi ký hợp đồng với nhà mạng để khởi tạo tài khoản miễn phí được nhé. Nếu không tự tạo tài khoản được thì bạn có thể nhờ nhà mạng tạo hộ nhé!
 Hy vọng câu trả lời này sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Nếu còn gì vướng mắc bạn hãy để lại câu hỏi ở đây nhé! 
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cẩm Nang Nhật Bản.

admin Nhân viên trả lời 4 năm trước

Những bài viết liên quan đến việc Unlock iphone Nhật Bản được cập nhật liên tục tại đây bạn nhé’
https://camnangnhatban.com/dien-thoai-nhat
Đã có hướng dẫn chi tiết việc Unlock điện thoại iPhone Nhật Bản các nhà mạng rồi nhé!

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status