HOT>> > >>HD tự Unlock iPhone Nhật > >>HD xem điểm Thi JLPT 12/2017

Xem kết quả thi NAT-TEST qua mạng

Xem kết quả thi NAT-TEST qua mạng
4.5 ( 8) votes

 Hướng dẫn tra cứu xem điểm thi Nattest qua mạng nhanh, chính xác nhất. Mỗi năm ở Việt Nam có tổ chức 6 đợt thi Nat-Test và sau mỗi đợt thi thì kết quả thi đều được công bố ở trên trang chủ của kỳ thi Nattest, Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn các bạn cách xem điểm nhanh nhất ngay sau khi biết kết quả thi.

Hiện tại đã có kết quả thi Nattest đợt thứ 5  năm 2017, các bạn có thể kiểm tra xem trong danh sách những thí sinh đã đỗ trong danh sách tại đây . Để xem nhanh thì bạn hãy dùng phím tắt “Ctr + F”, rồi nhập số báo danh của bạn vào ô tìm kiếm để tìm. Nếu tìm thấy có số báo danh của bạn, thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã đỗ, còn nếu không thấy thì xin chia buồn với bạn và chúc bạn thi đỗ vào đượt tiếp theo.

Xem danh sách tại Cẩm Nang Nhật Bản không lo nghẽn mạng tại đây: Danh sách số báo danh đỗ Nattest tháng 10/2017

Link xem kết quả thi Nat-Test tất cả các đợt từ trước đến giờ (chú ý: lúc cao điểm thường bị nghẽn mạng nhé): http://www.nat-test.com/contents/result.html
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.
Xem Ngay :  Hướng dẫn đăng ký My JLPT ID để đăng ký dự thi JLPT tại Nhật Bản quamạng
Gửi phản hồi

Hãy Like và Chia sẻ bài viết này bạn nhé!

Add Comment

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status