👉🔥 Cách xem Worl Cup 2022 ở Nhật Bản 👉🈴 Kỳ Thi JLPT 👉 Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh sát Nhật bắt nhóm 5 người Việt trộm hơn 60 xe ô tô trên toàn quốc?

5/5 - (1 bình chọn)

Cảnh sát Nhật đã bắt nhóm trộm 5 người mang quốc tịch Việt Nam bị bắt vì đã ăn trộm 3 chiếc xe Luxus trị giá hơn 8,6 triệu Yên tại một cửa hàng xe hơi cũ ở Kobe, Nhật Bản.

Cảnh sát Nhật Bản bắt tội phạm

Cảnh sát Nhật Bản bắt tội phạm (Ảnh minh hoạ)

Theo điều tra của cảnh sát thì trụ sở chính của nhóm trộm này ở tỉnh Gunma, và cho rằng nhóm trộm này đã thực hiện ăn trộm hơn 60 xe ô tô trên toàn quốc. 5 người Việt trong đó có Nguyen Huu Cau (21 tuổi), bị tình nghi ăn trộm 3 xe Luxus trị giá hơn 8,6 triệu Yên từ một cửa hàng xe ô tô cũ ở Kobe vào đêm ngày 20/10. Theo cảnh sát tỉnh Gunma, Cau và những người khác đã lẻn vào bãi đậu xe sau khi cửa hàng đóng cửa, mở khoá xe bằng cách nào đó, nổ máy là lái xe đi.

Ngày hôm sau, tại một trung tâm mua sắm ở tỉnh Gifu, các nhân viên cảnh sát đã tìm thấy một chiếc xe bị đánh cắp với biển số đã bị thay đổi và đã tiến hành bắt giữ Cau cùng những người khác vì tình ăn cắp ô tô rồi gắn biển số bị khác. Từ khoảng tháng 8 năm nay, những vụ trộm tương tự liên tiếp xảy ra trên khắp cả nước, cảnh sát tỉnh Gunma nghi ngờ nhóm trộm xe của Cao có liên quan đến các vụ trộm ít nhất 60 xe trên toàn quốc và đang điều tra bổ sung.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x