👉Đăng ký thi JLPT 7/2020 👉😷🔥 Cập nhật dịch Corona ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Danh tính cô gái Việt 20 tuổi bị sát hại thương tâm trong chung cư Nhật Bản

Vào ngày 27/11, Cảnh sát thành phố Osaka cho biết, tại chung cư quận Hirano xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là một cô gái Việt, mới 20 tuổi, sang Nhật theo diện xuất khẩu lao động 3 năm.

Sự việc được phát hiện vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 26/11 (giờ địa phương), khi đó, một người dân sống cùng chung cư với nạn nhân đã phát hiện ra vụ án và báo cáo cho cơ quan chức năng nước này.

Theo báo Mainichi, khi người dân kia phát hiện vụ việc, tại hiện trường có 2 nạn nhân (một nam, một nữ) đang trong trình trạng mất máu nghiêm trọng, trên cổ họ đều có vết cứa rất sâu. Nạn nhân nữ là người Việt Nam, đã tử vong ngay tại hiện trường còn người nam kia may mắn được cứu chữa kịp thời. Hiện tại sức khỏe của nạn nhân nam đã ổn định.

Tại hiện trường, cảnh sát cũng phát hiện có một con dao dính đầy máu bị vứt ngay tại lối vào chung cư.

Hiện trường vụ án

Sáng nay ngày 29/11, phía Bộ Ngoại giao cho biết, danh tính cô gái trên đã được xác định. Theo đó cô gái có tên là Lê Thị D., 22 tuổi, quê ở Phú Thuận, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Cô gái trẻ sang Nhật theo diện xuất khẩu lao động 3 năm. Cô là một trong 3 cư dân Việt Nam sống tại chung cư này.

Xem Ngay :  Bài học nhớ đời của phiên dịch Việt làm với người Nhật Bản

Nạn nhân nam cũng là người Việt Nam, anh này có tên là Huỳnh Lê L..

Hình ảnh cô gái xấu số

Sự việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Cảnh sát Nhật Bản cho biết, sau khi đợi tinh thần và sức khỏe của nạn nhân nam ổn định, họ sẽ tiền hành lấy lời khai để tìm ra nguyên nhân của vụ việc.

Tổng Lãnh sứ quán Việt Nam tại Osaka sẽ có các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết, hỗ trợ gia đình chị D. tiến hành các thủ tục hậu sự theo nguyện vọng.

Hiền Trần-Baodatviet.vn

  •  
  •  
  •  
  •  

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status