👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Giải mã ‘lỗ hổng’ mua ứng dụng App Store không mất tiền khi thanh toán bằng MoMo

5/5 - (3 bình chọn)
Sau khi Apple cho phép người dùng thanh toán App Store thông qua MoMo, nhiều người truyền tai nhau một thủ thuật cho phép mua ứng dụng mà không mất tiền.

Mới đây, Apple vừa cập nhật thêm một phương thức thanh toán bằng ví điện tử MoMo cho người dùng App Store tại Việt Nam. Theo đó, bên cạnh phương thức trả tiền bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, người dùng Việt Nam có thể dùng ví MoMo để thanh toán khi mua các dịch vụ nội dung số như xem phim trực tuyến, chơi game, nghe nhạc… mà họ mua trên kho ứng dụng Apple App Store.

Việc Apple bắt tay với ví điện tử có đông người dùng nhất Việt Nam có thể thấy động thái mới của Apple khi tạo sự tiện ích trong thanh toán đối với người dùng Việt Nam, cạnh tranh với đối thủ Google.

Apple liên kết với ví điện tử MoMo.

Tuy nhiên, khi phương thức này vừa được công bố thì trên các trang mạng xuất hiện các bài viết về một “lỗ hổng” cho phép thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Theo hướng dẫn, người dùng cần thêm Ví MoMo vào hình thức thanh toán trên Apple App Store, đồng thời bỏ đi lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sau đó, người dùng có thể mua nội dung trên App Store, chọn trả tiền bằng MoMo. Dù không có tiền hoặc không đủ tiền trong ví MoMo, Apple vẫn cho thanh toán như bình thường, sau đó không trừ vào tài khoản MoMo.

Mẹo “lách phí” khi thánh toán App Store thông qua MoMo.

Tuy nhiên mẹo này không có độ hiệu quả 100% mà chỉ ngẫu nhiên thành công. Nhiều người chỉ ra nó chỉ có tác dụng 1 lần duy nhất.

Trả lời ICTnews, MoMo bác bỏ thông tin giao dịch miễn phí, khẳng định chỉ khi đủ tiền trong Ví MoMo thì giao dịch mới diễn ra.

Phía công ty cũng giải thích lý do một số giao dịch vẫn diễn ra dù tiền trong tài khoản không thay đổi. Cụ thể, theo chính sách của Apple, Apple có thể trừ tiền ngay khi người dùng mua hàng hoặc 1 – 2 ngày sau đó. Chính sách này được Apple áp dụng cho mọi phương thức thanh toán hiện tại của họ.

Như vậy, vẫn có khả năng một người mua nội dung trên App Store không bị trừ tiền vào tài khoản ngay, nhưng chắc chắn bị trừ sau đó.

Bá Di – Nguoi Dua Tin (Tổng hợp)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x