👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhà mạng Docomo Nhật Bản lại cho phép Unlock mở khóa điện thoại cũ iPhone Androi từ 20/2/2019

4.7/5 - (10 bình chọn)

Như các bạn đã biết các nhà mạng điện thoại AU, Docomo, Softbank Nhật Bản, đã không cho phép những điện thoại không phải chính chủ Unlock mở khóa mạng từ năm 2018. Nhưng từ 20/2/2019 lại có thay đổi mới.

Bạn có thể xem bài viết chi tiết Từ 2018 Điều kiện Unlock điện thoại Nhật của các nhà mạng AU,Docomo,Softbank đã thay đổi.

SIM ghép được sử dụng để thử nghiệm đến từ VFSIM

Cách tự Unlock mở khóa điện thoại của các nhà mạng Nhật Bản lên quốc tế đã được admin hướng dẫn chi tiết tại bài viết: Trả lời choHướng dẫn tự Unlock iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank/Docomo/AU KDDI lên quốc tế miễn phí !

Theo thông tin mới nhất thì nhà mạng Docomo Nhật Bản sẽ thay đổi chính sách, cho phép unlock mở khoá mạng điện thoại iPhone, Androi, điện thoại gập,…cũ khi nhận từ người quen hoặc mua tại cửa hàng bán điện thoại cũ. Chứ không cần phải máy chính chủ nữa.

Trước đó các nhà mạng Nhật AU, Docomo, Softbank đã đồng loạt thay đổi chính sách unlock mở khoá điện thoại, rằng bắt buộc phải là máy chính chủ mới có thể làn thủ tục unlock điện thoại được. Điều này làm cho các máy điện thoại cũ không phải chính chủ không thể unlock mở khoá mạng được. Nên không thể dùng được sim giá rẻ nhà mạng khác hoặc không dùng được ở nước ngoài được.

Để Unlock mở khóa mạng điện thoại Nhật lên phiên bản quốc tế thì bạn có thể làm theo 2 cách.

Cách 1: Tự unlock miễn phí nếu mày bạn đủ điều kiện để unlock thì dùng tài khoản My Docomo để unlock miễn phí mà không cần phải đang sử dụng dịch vụ nhà mạng. Xem : Hướng dẫn cách tự Unlock-mở khóa iPhone Nhật Bản mạng DOCOMO miễn phí

Cách 2: Đem ra cửa hàng nhà mạng để Unlock và mất phí 3000 yên (hơn 600k).

Nhưng trước khi đi Unlock mở khóa mạng thì bạn phải kiểm tra xem máy bạn có bị nhà mạng Khóa không nhé. Nếu bị nhà mạng khóa vì bùng tiền, mất,… thì sẽ không Unlock được nha. Các bạn có thể tự kiểm tra tình trạng máy bạn có bị nhà mạng khóa hay không theo bài viết này nhe: Cách kiểm tra điện thoại Nhật có bị nhà mạng khóa hay không Docomo/AU/Softbank.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy để lại Comment bên dưới Cẩm Nang Nhật Bản sẽ giải đáp cho các bạn nhanh nhất.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x