👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Danh sách SBD thí sinh dự thi Kỳ thi JLPT N1 N2 N3 N4 N5 7/2022 tại HCM Việt Nam

5/5 - (4 bình chọn)

Danh sách SBD thí sinh dự thi Kỳ thi JLPT N1 N2 N3 N4 N5 7/2022 tại HCM Việt Nam ĐẦY ĐỦ.

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Tp. HCM gửi danh sách thí sinh dự Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật JLPT 03.07.2022 các cấp độ từ N5 N4 N3 N2 N1.

* THÍ SINH LƯU Ý KHI TRA CỨU SỐ BÁO DANH:

1. Thí sinh nên sử dụng máy tính hoặc thiết bị có màn hình lớn để thuận tiện cho việc tra cứu SỐ BÁO DANH.

2. Thí sinh nên tải file danh sách và tra cứu bằng LỆNH TÌM KIẾM (CTRL+F) trong phần mềm Excel. Khi dùng lệnh Ctrl+F, khuyến cáo thí sinh nhập HỌ VÀ TÊN ĐỆM (KHÔNG DẤU) hoặc NGÀY SINH (NĂM/THÁNG/NGÀY) để thuận tiện cho việc tra cứu.

3. Danh sách thí sinh được sắp xếp theo TÊN của thí sinh theo thứ tự alphabet và có LẶP LẠI (từ A-Z rồi lặp lại từ A-Z). Vì vậy, Trung tâm khuyến cáo thí sinh KHÔNG NÊN tìm bằng cách CUỘN DANH SÁCH mà nên dùng lệnh Ctrl+F.

4. Nếu như thông tin cá nhân của thí sinh trong danh sách bị SAI, thí sinh cần kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình trên PHIẾU DỰ THI khi đi nhận phiếu. KHI VÀ CHỈ KHI thông tin cá nhân TRÊN PHIẾU DỰ THI bị SAI, thí sinh mới cần làm thủ tục ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN trong ngày thi.

*  THÍ SINH LƯU Ý KHI NHẬN PHIẾU DỰ THI:

1. Để tiết kiệm thời gian, thí sinh vui lòng dò trước SỐ BÁO DANH trong danh sách và ghi số lên mặt trước phiếu thu lệ phí trước khi đến nhận phiếu dự thi. Trường hợp làm mất phiếu thu, thí sinh ghi số báo danh lên mặt trước 1 bản CMND hoặc Giấy tờ tùy thân photo khi đến nhận.

2. Thí sinh nhờ người khác NHẬN THAY phiếu báo danh vui lòng đưa phiếu thu hoặc giấy tờ tùy thân photo đã ghi số báo danh cho người đi nhận thay.

3. Thí sinh nhận phiếu báo danh ở nhiều cấp độ KHÁC NHAU, vui lòng đi theo ngày của cấp độ có ngày phát SỚM nhất.

4. Nếu như thí sinh bận việc, không thể đi nhận phiếu dự thi đúng theo ngày quy định thì có thể đi KHÁC ngày, tuy nhiên bắt buộc phải dò trước SỐ BÁO DANH khi đến nhận phiếu.

5. Khi đã nhận được PHIẾU DỰ THI, thí sinh vui lòng kiểm tra lại THÔNG TIN CÁ NHÂN (HỌ TÊN, NGÀY SINH, GIỚI TÍNH) trên PHIẾU DỰ THI, nếu phát hiện thông tin của mình bị sai, xin vui lòng mang theo 1 CMND/CCCD/Hộ chiếu/Khai sinh bản photo (không cần công chứng), nộp lại cho Giám thị phòng thi trong NGÀY THI (03.07.2022) để thực hiện ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN.

Trân trọng!

Cẩm Nang Nhật Bản cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Bình Luận
Mới nhất
Cũ nhất Nổi bật nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
2
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x