👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhật Bản: Bắt nhóm người Việt chuyên mua bán sổ, thẻ ngân hàng trên mạng xã hội

5/5 - (2 bình chọn)

Nhật Bản: Bắt nhóm người Việt chuyên mua bán sổ, thẻ ngân hàng trên mạng xã hội.

Phòng Điều tra Quốc tế của Cảnh sát Tỉnh Yamato cho biết, ngày 9/6 đã tiến hành bắt giữ 7 người đàn ông thất nghiệp, mang quốc tịch Việt Nam tại Bunkyo-ku, Tokyo vì đã phạm tội mua bán tài khoản ngân hàng ở Nhật Bản trái phép.  Cảnh sát tỉnh đã khám xét nhà tại hai nơi ẩn náu ở Tokyo và thu giữ 467 sổ ngân hàng và 637 thẻ ngân hàng. Cảnh sát cho rằng những tài khoản này đã được mua và đã được sử dụng trong một vụ lừa đảo đặc biệt và cảnh sát tỉnh đang điều tra nó như một tổ chức chuyên mua và bán lại tài khoản ngân hàng cho các tổ chức lừa đảo đặc biệt.

Nhật Bản: Bắt nhóm người Việt chuyên mua bán sổ, thẻ ngân hàng trên mạng xã hội

Nhật Bản: Bắt nhóm người Việt chuyên mua bán sổ, thẻ ngân hàng trên mạng xã hội

Các cáo buộc bắt giữ là 3 người đàn ông Việt Nam thất nghiệp đã đăng trên mạng xã hội SNS từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 rằng: “họ sẽ mua tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, thẻ, v.v.” và mời gọi mọi người bán tài khoản của họ mà không có lý do chính đáng.  3 người này đã thừa nhận các cáo buộc.

Ngoài ra, Cảnh sát tỉnh đã bắt giữ 4 người khác vì tội ở lại lại bất hợp pháp và bị cáo buộc liên quan đến việc trưng cầu mua và bán tài khoản ngân hàng.

Vào tháng 3, cảnh sát tỉnh đã tiến hành một cuộc điều tra và phát hiện một người đàn ông thất nghiệp Việt Nam thu mua khoản ngân hàng bằng tiếng Việt, v.v., và có một hình ảnh có thể xác nhận địa chỉ của nơi tập trung thu mua tài khoản ngân hàng thông qua tuần tra trên mạng, và cảnh sát đang tiếp tục tiến hành điều tra.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x