👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Mẹ bé Nhật Linh nói gì trước phiên tòa phúc thẩm xét xử nghi phạm sát hại con gái cách đây hơn 3 năm

5/5 - (2 bình chọn)

Mẹ bé Nhật Linh và gia đình vẫn bền bỉ với công cuộc đòi công lý cho con gái. Trước phiên tòa phúc thẩm xét xử nghi phạm sát hại con gái, người mẹ đau khổ nói gì?

Hơn 3 năm đã trôi qua sau ngày con gái – bé Nhật Linh – bị sát hại, chị Nguyễn Thị Nguyên và gia đình vẫn theo đuổi vụ án để tìm lại công lý cho con. Hiện tại, cuộc sống của gia đình chị đã ổn lại nhưng anh chị vẫn kiên định lập trường muốn kẻ ác phải bị trừng trị.

Sau cái chết của bé Nhật Linh, chị Nguyên và chồng là anh Hào đã dành hết tâm sức để đòi công lý cho con. Gia đình thuê luật sư, xin chữ ký người dân để có bản án thích đáng cho kẻ ác. Tuy nhiên, vì tính chất phức tạp của vụ án, anh chị tốn rất nhiều tâm sức và tiền bạc nhưng vẫn chưa thể buộc kẻ thủ ác phải đền tội như mong muốn.

Hiện tại, mẹ bé Nhật Linh đã sinh thêm em bé. Suốt thời gian dịch COVID-19, chị Nguyên sinh con một mình và nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ y tế địa phương. Hiện tại sức khỏe của 2 mẹ con đã ổn định.

Bố mẹ bé Nhật Linh.

Bố mẹ bé Nhật Linh.

Nói về vụ án bé Nhật Linh, chị Nguyên cho biết cả gia đình đã chờ đợi phiên tòa phúc thẩm xét xử nghi phạm Shibuya vào ngày 11/6 từ lâu. Cả nhà đã chuẩn bị tinh thần cho sự kiện quan trọng này. Chị Nguyên cũng chia sẻ đây là một vụ án “chưa bao giờ kết thúc”.

Hơn 3 năm trôi qua, chị Nguyên vẫn luôn nhớ về con gái. Trên trang cá nhân, chị thường chia sẻ những kỉ niệm về bé Nhật Linh. Gần đây nhất chị viết cho con: “Mùa hồng nữa đã đến, Linh thích hoa hồng, Linh đi ngắm hoa hồng 7 năm về trước. Linh của mẹ 7 năm về trước. Bây giờ mỗi khi nhìn hoa hồng mẹ lại nhớ con da diết. Đã 3 mùa hoa rồi vắng bóng con. Nếu con không bị con quỉ sát nhân đó cướp đi mạng sống thì giờ này con đã lớn lắm. Hoa hồng kia vẫn nở nhưng sao mùa xuân của con đã phải tắt con ơi. Nhật Linh của mẹ“.

Về vụ án bé Nhật Linh, ngày 24/3, bé 9 tuổi bị mất tích khi đến trường học. Một ngày sau, bé được xác định mất tích và thông tin tìm kiếm bé được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngày 26/3/2017, một người dân phát hiện thi thể bé Nhật Linh và báo cảnh sát.

Đến ngày 14/4/2017, cảnh sát tỉnh Chiba (Nhật Bản) đã bắt giữ nghi phạm Yasumasa Shibuya, 46 tuổi. Người đàn ông này bị nghi có liên quan tới việc bắt cóc và sát hại bé Nhật Linh. Yasumasa Shibuya là hội trưởng hội cha mẹ học sinh tại trường tiểu học của bé Linh ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba.

Nghi phạm giết hại bé Nhật Linh ở Nhật Bản

Nghi phạm Yasumasa Shibuya. giết hại bé Nhật Linh ở Nhật Bản

Một năm sau, ngày 4/6/2018, phiên tòa xét xử vụ án bé Nhật Linh diễn ra sau thời gian dài bị trì hoãn do nghi phạm sử dụng quyền im lặng. Ngày 6/7/2018, tòa án Nhật Bản kết luận nghi phạm Yasumasa Shibuya là hung thủ sát hại Nhật Linh. Nghi phạm chỉ bị tuyên án tù chung thân dù các công tố viên đề nghị án tử hình.

Ngày 11/6, gia đình bé Nhật Linh sẽ dự phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án của bé.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH http://giadinh.net.vn/bon-phuong/me-be-nhat-linh-noi-gi-truoc-phien-toa-phuc-tham-xet-xu-nghi-pham-sat-hai-con-gai-cach-day-hon-3-nam-20200609152344508.htm

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x