👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 12/2021 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Sinh Viên, du học sinh Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do Covid

Sinh Viên, du học sinh ở Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do dịch Corona nên bị giảm thu nhập làm thêm ảnh hưởng đến việc tiếp tục học tập.

Liên quan:

Sinh Viên, du học sinh Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do Covid

Sinh Viên, du học sinh Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do Covid

Vào ngày 19, chính phủ đã đưa ra quyết định nội các về việc cung cấp các khoản hỗ trợ bằng tiền mặt cho các sinh viên có gặp khó khăn do sự lây lan của corona virus mới. Những người được nhận trợ cấp dự kiến là khoảng 430.000 người, và số tiền mỗi người là 200.000 yên cho người thuộc hộ gia đình được miễn thuế cư trú và 100.000 yên cho người thuộc các hộ gia đình khác. Tổng ngân sách là 53 tỷ yên, và quỹ dự trữ sẽ được phân bổ để thanh toán kịp thời.

Ông Koichi Hagita, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, cho biết trong một cuộc họp báo, “Điều quan trọng là sinh viên không từ bỏ việc học. Chúng tôi muốn việc hỗ trợ được nhanh chóng thực hiện.”

Loading...

Những người được nhận trợ cấp này gồm sinh viên của các trường đại học quốc gia và tư nhân, trường đại học, cao đẳng, cao đẳng kỹ thuật và trường dạy nghề, bao gồm cả du học sinh nước ngoài học tại các tổ chức giáo dục tiếng Nhật. Nó dành cho sinh viên gặp khó khăn trong việc tiếp tục học do giảm thu nhập công việc bán thời gian.

guest
6 Bình Luận
Mới nhất
Cũ nhất Nổi bật nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
6
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x
()
x