👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🈴 Kỳ thi JLPT 7/2022 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Sinh Viên, du học sinh Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do Covid

5/5 - (3 bình chọn)

Sinh Viên, du học sinh ở Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do dịch Corona nên bị giảm thu nhập làm thêm ảnh hưởng đến việc tiếp tục học tập.

Liên quan:

Sinh Viên, du học sinh Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do Covid

Sinh Viên, du học sinh Nhật được nhận trợ cấp tối đa 20 man(hơn 40 triệu) do Covid

Vào ngày 19, chính phủ đã đưa ra quyết định nội các về việc cung cấp các khoản hỗ trợ bằng tiền mặt cho các sinh viên có gặp khó khăn do sự lây lan của corona virus mới. Những người được nhận trợ cấp dự kiến là khoảng 430.000 người, và số tiền mỗi người là 200.000 yên cho người thuộc hộ gia đình được miễn thuế cư trú và 100.000 yên cho người thuộc các hộ gia đình khác. Tổng ngân sách là 53 tỷ yên, và quỹ dự trữ sẽ được phân bổ để thanh toán kịp thời.

Ông Koichi Hagita, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, cho biết trong một cuộc họp báo, “Điều quan trọng là sinh viên không từ bỏ việc học. Chúng tôi muốn việc hỗ trợ được nhanh chóng thực hiện.”

Những người được nhận trợ cấp này gồm sinh viên của các trường đại học quốc gia và tư nhân, trường đại học, cao đẳng, cao đẳng kỹ thuật và trường dạy nghề, bao gồm cả du học sinh nước ngoài học tại các tổ chức giáo dục tiếng Nhật. Nó dành cho sinh viên gặp khó khăn trong việc tiếp tục học do giảm thu nhập công việc bán thời gian.

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vân Anh
Vân Anh
1 Tháng trước

Xin chào!
Dạ vâng có thể cho e tham khảo chút được không ạ.
Hiện tại là tháng 3/2022 liệu trường tiếng còn khoản trợ cấp nào đến từ chính phủ hay quỹ học bổng để trợ cấp cho học sinh 10m nữa không ạ. Theo như em tìm hiểu tại trường tiếng mà em đang theo học thì có 1 số bạn đã nhận được khoản tiền này với lý do là seki cao điểm tổng kết cao và được xét từ trên xuống, nhưng thực tế người phụ trách người việt của trường lại bắt những người được nhận phải giấu ỉm không được nói cho ai biết. Những bạn được nhận lại chẳng phải những người như tiêu chí đưa ra. Bạn của em hiện tại học khác trường tiếng em và có kể cho e câu chuyện tương tự trường hợp của em nhưng rồi sau khi các bạn trường kia biết được nên đã ý kiến lại với trường và nhận được mỗi người 10 man của trường. Vậy page có thể giúp em hiểu rõ việc này không ạ.

Hương
Hương
1 Năm trước

Hạn đăng kí nhận hỗ trợ nào đến khi nào v ad

Thu nguyễn
Thu nguyễn
Trả lời tới  Hương
1 Năm trước

tuy trường bạn ạ, bạn hỏi trg bạn bao h 締切 ý

Khải
Khải
1 Năm trước

Cho mình hỏi làm cách nào để du học sinh nhận được 10-20man

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
7
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x