👉Kỳ thi JLPT 7/2019 👉 Cấp Bằng 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cập nhật tin mới nhất về vụ án người Việt Nam bị truy nã ở Nhật Bản

Cập nhật tin mới nhất về vụ án người Việt Nam bị truy nã ở Nhật Bản
4.3 ( 3) votes

    Vụ việc Nam thanh niên Việt Nam đang bị truy nã tại tỉnh Gunma Nhật Bản đang chạy trốn vào trong dân với còng số 8 ở một bên tay đã làm người dân Nhật hết sức bất an. Ngày hôm qua đã có 340 cảnh sát Nhật tổ chức tìm kiếm truy bắt, tại các trường học ở gần khu vực đều có cảnh sát canh chừng. Và hôm nay cảnh sát Nhật đã chính thức phát lệnh truy nã người Việt tên Hải, có 170 cảnh sát tiếp tục tìm kiếm truy bắt Hải.

Cảnh sát Nhật truy nã người Việt đang bỏ trốn tại Nhật

Cảnh sát Nhật truy nã người Việt đang bỏ trốn tại Nhật

Cho đến thời điểm hiện tại thì cảnh sát Nhật vẫn chưa tìm thấy tung tích của Hải, có khả năng là Hải đang được người nào đó che giấu. Và cảnh sát Nhật vẫn tiếp tục quá trình tìm kiếm truy bắt Hải.

Theo thông tin mới nhất mà cảnh sát cung cấp, thì Nguyễn Văn Hải đã từng nộp đơn xin Visa tị nạn và hiện tại đang cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản từ 2 năm trước. Ban đầu Hải sang Nhật với tư cách là du học sinh từ 4 năm trước, sau  đó đã trốn ra ngoài sống bất hợp pháp.

Xem Ngay :  Nhật quy định như thế nào về án tử hình?

Hải đã nộp đơn xin Visa tị nạn, và được ở lại nhật đợi kết quả, nhưng trong quá trình này Hải đã không lên cục xuất nhập cảnh trình diện định kỳ theo quy định.

Chiếc xe ô tô hai lái mang biển số đứng tên của một người nước ngoài khác. Cảnh sát đang nghi ngờ hải đã đổi biển số xe này và tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thông tin trên các trang báo mạng cho rằng vì Hải đang cư trú bất hợp pháp sợ bị bắt nên khi bị cảnh sát đã bỏ chạy.

Xem: Toàn cảnh vụ án người Việt bị truy Nã tại Gunma Nhật Bản

Khi nào có tin mới nhất về vụ án  Cẩm Nang Nhật Bản sẽ tiếp tục cập nhật.


Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status