👉😱Cập nhật tin Bão ở Nhật 👉Kỳ thi JLPT 12/2019 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày là có.

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày

Xin chào mọi người , mình biết là nhiều bạn muốn du lịch từ Nhật sang Hàn Quốc nhưng vẫn băn khoăn chưa biết xin visa như nào ? Có khó không ? Mình đã xin rồi nên hôm nay chia sẻ cách xin visa để các bạn tham khảo nhé !!!

?Đầu tiên là các bạn phải chuẩn bị :

  • Hộ chiếu gốc , sau đó copy ảnh có mặt bạn + copy ảnh Visa Nhật của bạn
  • Thẻ ngoại kiều , sau đó copy 2 mặt thẻ

  • Chụp ảnh thẻ phông trắng ( 3,5 x 4,5 )

  • 2200¥ phí xin Visa

  • Còn giấy viết đơn xin visa thì các bạn cứ nên đó có nhé . Có giấy viết tầm 20 phút là xong thôi ạ

??Có một lưu ý nhỏ ở đây là mình không biết các bạn du học có phải xin thêm gì nữa không ? Nếu để cho chắc các bạn cứ xin thêm giấy chứng nhận đi học ở trường học nữa cho chắc nhé . Và thêm là thẻ ngoại kiều phải còn trên 6 tháng không là trượt đó ? ( Trước mình có đứa em không biết đến lúc đặt khách sạn + vé máy bay xong rồi đến lúc xin visa bị tạch phải huỷ hết ? )

  • Các bạn nên xin Visa trước tầm 1 tháng để tiện việc chuẩn bị hơn nhé . Vì bình thường xin có 2 ngày là có visa rồi , nhưng có nhiều trường hợp khó tránh nên xin trước 1 tháng ạ

?Khi đã chuẩn bị xong hết rồi thì bước tiếp theo là đi lên đại sứ quán Hàn để xin visa . Nhiều người hay nhầm Đại sứ quán Hàn là Nyukan nhưng thật sự nó là 2 nơi khác nhau ? . Các bạn nên google map tra 韓国領事館 hoặc 韓国大使館 rồi tìm chỗ gần mình nhất để đi . Riêng các bạn nào làm ở Kobe thì tra [ 駐神戸大韓民国総領事館 ] từ ga Sannomiya đi bộ khoảng 10 phút

Vì đại sứ quán Hàn họ chỉ làm việc về xin visa từ 9h ~ 11h30 nên các bạn phải chuẩn bị sớm thời gian để đi nhé . Mình không biết nên đến muộn , hôm sau phải đi lại thêm 1 lần nữa rất mất công ?

? Sau khi đến đó các bạn nhớ mua cái tem 2sen2 để nộp làm phí visa nhé . Ở trong đó họ có bán nên mua ở trong đó có máy tự động . Ngồi đợi nộp sau đó bạn sẽ mất thêm 500¥ họ sẽ gửi visa về tận địa chỉ nhà bạn đỡ mất công lên đại sứ quán lấy visa nữa . Khoảng 2 ngày sau họ gửi Visa về nhà .

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày 2
Chia sẻ của bạn ぴー lên Cộng đồng Việt Nhật

Chỉ vậy thôi là các bạn đã có Visa Hàn Quốc 90 ngày rồi . Đó là chia sẻ của mình về việc xin visa rất đơn giản phải không ? Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ !!!

Cẩm Nang Nhật Bản chúc các bạn xin Visa Hàn Quốc thành công nhé!

  •  
  •  
  •  
  •  

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status