👉 Thi Thử JLPT Free 👉Kỳ thi JLPT 👉Nhận tiền trợ cấp Covid ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày là có.

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày

Xin chào mọi người , mình biết là nhiều bạn muốn du lịch từ Nhật sang Hàn Quốc nhưng vẫn băn khoăn chưa biết xin visa như nào ? Có khó không ? Mình đã xin rồi nên hôm nay chia sẻ cách xin visa để các bạn tham khảo nhé !!!

?Đầu tiên là các bạn phải chuẩn bị :

  • Hộ chiếu gốc , sau đó copy ảnh có mặt bạn + copy ảnh Visa Nhật của bạn

  • Thẻ ngoại kiều , sau đó copy 2 mặt thẻ

  • Chụp ảnh thẻ phông trắng ( 3,5 x 4,5 )

  • 2200¥ phí xin Visa

  • Còn giấy viết đơn xin visa thì các bạn cứ nên đó có nhé . Có giấy viết tầm 20 phút là xong thôi ạ

??Có một lưu ý nhỏ ở đây là mình không biết các bạn du học có phải xin thêm gì nữa không ? Nếu để cho chắc các bạn cứ xin thêm giấy chứng nhận đi học ở trường học nữa cho chắc nhé . Và thêm là thẻ ngoại kiều phải còn trên 6 tháng không là trượt đó ? ( Trước mình có đứa em không biết đến lúc đặt khách sạn + vé máy bay xong rồi đến lúc xin visa bị tạch phải huỷ hết ? )

  • Các bạn nên xin Visa trước tầm 1 tháng để tiện việc chuẩn bị hơn nhé . Vì bình thường xin có 2 ngày là có visa rồi , nhưng có nhiều trường hợp khó tránh nên xin trước 1 tháng ạ
HOT>>  Bão Quái vật Hagbis sắp 'đổ bộ' vào Nhật Bản

?Khi đã chuẩn bị xong hết rồi thì bước tiếp theo là đi lên đại sứ quán Hàn để xin visa . Nhiều người hay nhầm Đại sứ quán Hàn là Nyukan nhưng thật sự nó là 2 nơi khác nhau ? . Các bạn nên google map tra 韓国領事館 hoặc 韓国大使館 rồi tìm chỗ gần mình nhất để đi . Riêng các bạn nào làm ở Kobe thì tra [ 駐神戸大韓民国総領事館 ] từ ga Sannomiya đi bộ khoảng 10 phút

Vì đại sứ quán Hàn họ chỉ làm việc về xin visa từ 9h ~ 11h30 nên các bạn phải chuẩn bị sớm thời gian để đi nhé . Mình không biết nên đến muộn , hôm sau phải đi lại thêm 1 lần nữa rất mất công ?

? Sau khi đến đó các bạn nhớ mua cái tem 2sen2 để nộp làm phí visa nhé . Ở trong đó họ có bán nên mua ở trong đó có máy tự động . Ngồi đợi nộp sau đó bạn sẽ mất thêm 500¥ họ sẽ gửi visa về tận địa chỉ nhà bạn đỡ mất công lên đại sứ quán lấy visa nữa . Khoảng 2 ngày sau họ gửi Visa về nhà .

Hướng dẫn xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày 2
Chia sẻ của bạn ぴー lên Cộng đồng Việt Nhật

Chỉ vậy thôi là các bạn đã có Visa Hàn Quốc 90 ngày rồi . Đó là chia sẻ của mình về việc xin visa rất đơn giản phải không ? Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ !!!

Cẩm Nang Nhật Bản chúc các bạn xin Visa Hàn Quốc thành công nhé!

guest
4 Bình Luận
Mới nhất
Cũ nhất Nổi bật nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
4
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x