👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

4 bài tập giúp vòng eo thon nhỏ được giới trẻ Nhật Bản điên cuồng chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn muốn giảm cân, giảm mỡ bụng mà không vất vả thì hãy thử 4 bài tập này nhé!

Khi mùa hè đến, các cô gái thường lo lắng về việc phải làm gì với vòng bụng sồ sề, cân nặng tăng cao mà họ đã tích lũy trong mùa đông lạnh giá. Nếu bạn muốn loại bỏ cân nặng dư thừa, tìm lại thân hình thon gọn với vòng eo con kiến đã mất từ lâu, hãy thử 4 bài tập cực đơn giản nhưng hiệu quả tuyệt vời được dân mạng Nhật Bản đua nhau chia sẻ dưới đây.

Bài tập 1:

– Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay đặt trước ngực.

– Đưa 2 tay sang phải đồng thời vặn mình sang phải, phần thân dưới giữ nguyên vị trí. Sau đó, từ từ trở về vị trí ban đầu, và thực hiện tương tự với bên còn lại. Mỗi bên bạn nên thực hiện 10 lần.

Hiệu quả sẽ tốt hơn nếu bạn hít sâu khi thực hiện động tác. Bài tập này rất tiện lợi cho mọi người, nhân viên văn phòng có thể thực hiện bài tập trong những giờ giải lao.

Động tác 2

– Tư thế chuẩn bị, đứng thẳng, chân hơi rộng bằng vai, chùng đầu gối để thực hiện tư thế thoải mái nhất.

– Chống 2 tay vào eo, sau đó xoay phần hông 1 vòng sang trái, rồi sang phải.

Động tác 3

– Nằm nghiêng sang một bên, cánh tay chống xuống sàn làm trụ, nâng phần thân người lên sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng. Cố gắng duy trì tư thế này trong 30 giây rồi thả lỏng cơ thể.

– Thực hiện động tác với bên còn lại.

Lưu ý: Với những người mới tập, đây là động tác khá khó khăn. Vì thế, bạn có thể thả lỏng chân giúp cơ thể thoải mái, dễ dàng hơn khi thực hiện động tác.

Động tác 4:

– Đứng thẳng, người hướng về phía trước, 1 chân để trước 1 chân để sau như tư thế đi bộ, bàn tay nắm nhẹ.

– Thực hiện động tác, bạn đi bộ tại chỗ bằng cách đổi vị trí 2 chân liên tục, đồng thời 2 tay co và chuyển động theo nhịp đổi của chân. Thực hiện động tác chuyển động tại chỗ này 100 lần để có kết quả tốt nhất.

Những động tác này tương đối nhẹ nhàng nhưng chúng có tác dụng rất tốt với cơ thể, đặc biệt là làm thon gọn vùng bụng nhiều mỡ thừa. Nếu bạn muốn giảm cân, giảm mỡ bụng mà không cần tập luyện vất vả thì hãy thử 4 bài tập này nhé! Chúc các bạn thành công!

Sam (Em Đẹp)-Theo Cocomy

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x