👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Bố bé Nhật Linh nói gì về nghi phạm vừa bị bắt ở Nhật?

Đánh giá post

Bố bé Nhật Linh lên tiếng nói về người đàn ông được cho là nghi phạm vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Bố bé Nhật Linh lên tiếng nói về người đàn ông được cho là nghi phạm vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Anh Hào cùng gia đình chưa thể an lòng khi chưa có kết luận nghi phạm đó có phải là hung thủ sát hại con gái hay không. Ảnh: Đ.Tuỳ

Anh Hào cùng gia đình chưa thể an lòng khi chưa có kết luận nghi phạm đó có phải là hung thủ sát hại con gái hay không. Ảnh: Đ.Tuỳ

Liên quan đến thông tin nghi phạm sát hại con gái mình là bé Lê Thị Nhật Linh vừa bị bắt, sáng 14/4, anh Lê Anh Hào (bố cháu Linh) cho biết, gia đình vừa nhận được thông báo của cơ quan công an phía Nhật Bản. Hiện, anh cùng vợ con đang ở Hải Phòng, trong chiều nay cả gia đình anh sẽ về Hưng Yên để làm thủ tục sang Nhật, dự kiến ngày kia sẽ đến nơi.

“Tôi nhận được thông báo đã bắt được nghi phạm, họ nói người này là hội trưởng hội phụ huynh ngôi trường con tôi đang học và sống ngay cạnh nhà tôi, thế nhưng đến giờ tôi vẫn không biết người này là ai vì tên Nhật Bản rất khó nhớ. Tuy bắt được nghi phạm nhưng mọi chuyện vẫn chưa thực sự rõ ràng, điều quan trọng nhất là cơ quan công an phải xác định được động cơ gây án và tìm xem có đồng phạm nào nữa không”, anh Hào cho biết.

Trước đó, sáng cùng ngày, cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông được cho là có liên quan tới vụ bé gái Việt Nam Lê Thị Nhật Linh bị bắt cóc và sát hại tại Abiko, Chiba. Nghi phạm giết bé gái người Việt bị bắt giữ có tên là Kamimasa Shibuya, 46 tuổi, làm việc tại một công ty cho thuê bất động sản và hiện sống ở khu vực gần ga Mutsumi, Matsudo, tức là gần nơi bé Linh sinh sống.

Theo các nhà điều tra, nghi phạm bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện mẫu DNA của người đàn ông này trùng khớp với mẫu DNA thu được tại hiện trường.

Theo Phúc Hưng (Báo Giao thông)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x