👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Bắt người Việt dùng d.ao c.ắ.t c.ổ gi.ế.t bạn ở Nagoya Nhật Bản

5/5 - (2 bình chọn)

Bắt người Việt dùng dao cắt cổ giết bạn ở Nagoya Nhật Bản.

Như tin buổi sáng Cẩm Nang Nhật Bản đã đưa về việc một người Việt Nam bị cắt cổ tử vọng tại Nagoya Nhật Bản. Khi đó cảnh sát chưa xác định được thủ phạm nên chưa công bố chính thức, cho đến sáng nay cảnh sát đã chính thức ra lệnh bắt thủ phạm là một người Việt sống cùng.

Nguoi viet cat co nguoi o cung o Nhat Ban

Nguoi viet cat co nguoi o cung o Nhat Ban

Ngày 31 Cảnh sát Nhật chính thức bắt người một Nam người Việt Nam với tội danh giết người. Người này đã dùng dao cắt cổ một người ở cùng vào tối ngày 30, cũng là người Việt Nam tại một căn hộ quận Minato thành phố Nagoya tỉnh Aichi Nhật Bản.

Cảnh sát quận Minato cho biết, người bị bắt là người mang quốc tịch Việt Nam có tên  グエン・バン・ドゥック ( Nguyễn Văn Dức *) 21 tuổi, khoảng 10 rưỡi tối ngày 30 Đức đã dùng dao cắt cổ giết hại người Việt ở cùng có tên ユオン・バン・チェン  ( Dương Văn Chiến *)  30 tuổi.

Khi được cảnh sát tra hỏi thì Đức đã “Hối cải ” và nhận tội.   Đức và một số người Việt ở cùng đi ăn tối về,  Đức đã có cãi nhau với Chiến, rồi sau đó chạy về phòng mình cầm dao ra gây án.

Đây là một điều rất đáng tiếc, vì các bạn còn rất trẻ tương lai vẫn đang ở phía trước. Hy vọng rằng các bạn khác mới sang Nhật hãy cố gắng học tập làm việc chứ đừng vì một chút nông nổi nóng giận mà đánh mất đi tương lai của chính mình, cũng như gây nên một nỗi đau tuột cùng cho những người thân và gia đình ở nơi quê nhà.

*) Tên của nạn nhân và thủ phạm bằng tiếng Việt có thể chưa chính xác hoàn toàn vì dịch từ phiên âm Katakana ra sẽ có rất nhiều cách đọc khác nhau.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x