👉>HOT:Xem điểm JLPT 7/2019 👉Kỳ thi JLPT 12/2019 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh sát Nhật bắt nữ người Việt ăn trộm số lượng lớn mỹ phẩm

Tiếp tục bắt giữ người Việt Nam vì ăn cắp tại Nhật. Riêng tại Tokyo thì số lượng người Việt Nam ăn cắp bị bắt trong vòng 20 năm qua đã TĂNG LÊN 30 LẦN.

Cảnh sát Nhật bắt nữ người Việt ăn trộm số lượng lớn mỹ phẩm

Cảnh sát Nhật bắt nữ người Việt ăn trộm số lượng lớn mỹ phẩm


Vào cuối tháng 12 năm ngoái tại một cửa hàng thuốc và mỹ phẩm ở quận Nerima-Tokyo, cảnh sát đã bắt một em gái Việt Nam tên Nguyễn Thị Ngọc Lan グエン・ティ・ゴグ・ラン (23 tuổi) ăn cắp số lượng lớn gồm 113 các loại mỹ phẩm và thuốc các loại, cất giấu trong chiếc valy du lịch. Theo cảnh sát thì nhóm này còn có thể liên quan tới hơn 10 vụ ăn cắp khác, và sau khi thực hiện thì chúng đã đem về Việt Nam để bán lại. 

Riêng tại Tokyo thì số lượng người Việt Nam ăn cắp bị bắt trong vòng 20 năm qua đã TĂNG LÊN 30 LẦN. Cảnh sát đang đưa ra các hành động cấp bách cho vấn đề này.

Gần đây cơ quan chính phủ Nhật đã ra thông báo siết chặt việc nhập học vs làm việc đối với cư dân 5 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tình hình phạm tội còn tiếp diễn như thế này rất có thể trong thời gian tới việc nhập học hay đi lao động tại Nhật sẽ càng khó khăn hơn đối với các bạn trẻ Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội.

Xem Ngay :  Bắt nhóm người Việt trộm đồ Uniqlo ở Nhật Bản

Nhật Bản được coi là thị trường tiềm năng do tỷ lệ thiếu nhân sự đối với một số ngành cần nhiều nhân lực.

(Nguồn ANN news, Sugoi)

  •  
  •  
  •  
  •  

Gửi phản hồi

avatar
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status