👉🔥 Cách xem Worl Cup 2022 ở Nhật Bản 👉🈴 Kỳ Thi JLPT 👉 Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cập nhật liên tục vụ bé Nhật Linh bị giết hại ở Nhật

5/5 - (1 bình chọn)

CẢNH SÁT NHẬT ĐÃ BẮT MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LIÊN QUAN TỚI CÁI CHẾT CỦA BÉ LINH. dưới đây là những thông tin liên quan được cập nhật liên tục, tin mới nhất bên trên!

Bắt được nghi phạm giết hại bé Linh

Bắt được nghi phạm giết hại bé Linh

?Chân dung nghi phạm sát hại bé Nhật Linh

-UPDATE liên tục

  • Cập nhật lúc 13: 55 : Sau khi xảy ra vụ án, nghi phạm vẫn tham gia các hoạt động hướng dẫn các bé tới trường, đến ngày hôm qua hắn vẫn còn tham gia. Ngoài ra hắn ta còn tổ chức quyên góp cho gia đình nạn nhân tại đám tang nữa.

  • Cập nhật lúc 12:25 : Trả lời đài NHK, anh Hào, bố của bé Linh đã nói “khi nghe được tin nghi phạm bị bắt tôi đã rất hạnh phúc, và tôi cũng muốn thông báo điều này đến với con gái mình”. Khi được hỏi có tha thứ cho hung thủ không, anh đã nói “tôi không biết phải nói gì, nếu như hung thủ nếu có thể trả lại mạng sống cho con gái tôi, tôi sẽ tha thứ”

  • Cập nhật lúc 11:15 : Tin ngoài luồng chưa kiểm chứng, có người còn tìm được cả Facebook của người đàn ông này. Điều đó cho thấy mọi người đừng đưa thông tin cá nhân lên mạng xã hội, đặc biệt ảnh con của mình.
    http://zenryoku-express.com/shibuya/

  • Cập nhật lúc 10:20 : Hung thủ cũng chính là HỘI TRƯỞNG HỘI PHỤ HUYNH trường bé Linh học, hằng ngày vẫn tham gia tình nguyện giám sát các bé đi học. Cả nước Nhật đang bàng hoàng vì không thể tin vào những gì đàn xảy ra. Đúng là trường hợp của bé Linh thì quá bất ngờ vì ngay cả hội trưởng hội phụ huynh, người được bao gia đình tin cậy lại chính là nghi phạm.

Cảnh sát Chiba vừa bắt một người đàn ông tên Shibuya Yasumasa -渋谷恭正 46 tuổi, làm việc liên quan đến ngành bất động sản, sống gần nhà bé. Theo cơ quan điều tra thì DNA của ông ta trùng khớp với những gì sót lại tại hiện trường vụ án.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x