👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Có 2 người Nhật trong 150 người trên chiếc máy bay bị rơi tại Pháp

Đánh giá post
Có 2 người Nhật trong 150 người trên chiếc máy bay bị rơi tại Pháp!
Theo bộ ngoại giao Nhật Bản thì có hai người Nhật trên chuyến bay này nhưng chưa xác định được tên , tuổi, giới tính nên đang khẩn trương xác nhận thông tin chi tiết và xác nhận xem có thêm người Nhật nào nữa không?!
Tai nạn máy bay tại Pháp
Tai nạn máy bay thảm khốc tại Pháp
   Ngày 24-3, máy bay 4U 9525 của hãng hàng không giá rẻ Germanwings, mang theo 150 hành khách và phi hành đoàn, đã bị rơi tại miền Nam nước Pháp. Tổng thống Pháp Francois Hollande, đã xác nhận vụ tai nạn và cho biết: “Có thể không ai sống sót trong vụ tai nạn này”.
Toàn bộ hành khách trên máy bay định mệnh Airbus 320, của hãng hàng không Germanwings khởi hành từ Barcelona, Tây Ban Nha, tới thành phố Dusseldorf đã thiệt mạng, trong đó có 16 trẻ em.
Một phát ngôn viên của thị trấn Haltern, phía tây Đức cho biết: “Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào nhưng tôi nghi ngờ rằng, có khoảng 16 học sinh và 2 giáo viên trong thị trấn là nạn nhân trên máy bay”.
144 hành khác và 6 phi hành đoàn thiệt mạng
Có 144 hành khác và 6 phi hành đoàn trên chuyến bay
Trước đó, các phương tiện truyền thông Đức cũng xác nhận rằng, có 67 người Đức, 45 người Tây Ban Nha, 1 người Bỉ trên máy bay.
Nhưng theo bộ ngoại giao Nhật Bản thì có hai người Nhật trên chuyến bay này nhưng chưa xác định được tên , tuổi, giới tính nên đang khẩn trương xác nhận thông tin chi tiết và xác nhận xem có thêm người Nhật nào nữa không?!
Truyền hình Pháp đưa tin một trực thăng cứu hộ đã hạ cánh gần hiện trường và phi cơ của Đức đã “tan nát” do va chạm.
Trong khi đó, nhà chức trách Pháp cho biết, chiếc Airbus A320 bị vỡ thành 12 mảnh lớn, các thi thể rơi rải rác trong khu vực ước tính rộng khoảng 1 hecta và có thể mất nhiều ngày để thu hồi các mảnh vỡ và thi thể nạn nhân.
“Sẽ mất nhiều ngày mới có thể thu hồi thi thể các nạn nhân, tiếp đó là mảnh vỡ máy bay”, sĩ quan cảnh sát cấp cao Jean-Paul Bloy nói. Cảnh sát Pháp hiện chưa đưa ra giả thiết nào về nguyên nhân tai nạn.
Cảnh sát đang nhanh chóng chuẩn bị công tác cứu hộ
Hàng chục trực thăng, hàng trăm nhân viên cứu hộ đã được huy động tới hiện trường vụ tai nạn, công tác cứu hộ đang vô cùng khẩn trương.
Hy vọng sẽ có điều kỳ diệu xảy ra!
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x