👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Đề xuất mở lại 6 đường bay quốc tế từ 15/9 có Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Cục Hàng không Việt Nam đề xuất mở lại một số đường bay quốc tế từ 15/9 tới. Trong đó, với Trung Quốc, Cục đề xuất mở lại đường bay TP. Hồ Chí Minh – Quảng Châu tần suất 1 chuyến/tuần/chiều cho mỗi bên. Số lượng khách cách ly tại TP. Hồ Chí Minh tối đa 540 khách/tuần.

Không có chuyện cấm bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc và Nhật Bản

Với Nhật Bản, đề xuất nối lại đường bay Hà Nội – Tokyo với tần suất 1 chuyến/tuần/chiều cho mỗi bên và TP. Hồ Chí Minh – Tokyo với tần suất 1 chuyến/tuần/chiều cho mỗi bên. Số lượng cách ly tối đa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 560 khách/tuần.

Đối với đường bay đến Hàn Quốc, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất Vietnam Airlines/Pacific Airlines khai thác đường bay Hà Nội – Seoul với với tần suất 1 chuyến/tuần bằng tàu bay B787. Vietjet Air khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh – Seoul bằng tàu bay A321. Số lượng cách ly tối đa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 650 khách/tuần. Đường bay đến Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) cũng sẽ do Vietnam Airlines/Pacific Airlines khai thác đầu TP. Hồ Chí Minh bằng tàu bay B787 và Vietjet Air khai thác đầu Hà Nội bằng tàu bay A320. Dự kiến số lượng khách cách ly tối đa tại Hà Nội là 620 khách/tuần; tại TP. Hồ Chí Minh là 700 khách/tuần.

Với đường bay đến Lào và Campuchia, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất nối lại với tần suất 1 tuần/chuyến, do Vietnam Airlines khai thác. Với kế hoạch khai thác được xây dựng như trên, dự kiến số lượng hành khách nhập cảnh hàng tuần vào khoảng gần 5.000 khách, san cho Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cũng theo đề xuất, các chuyến bay phải tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bảo An

Nguồn Pháp Luật VN http://baophapluat.vn/giao-thong/de-xuat-mo-lai-6-duong-bay-quoc-te-tu-159-540784.html

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x