👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Galaxy Note 7 bốc khói ở sân bay quốc tế Kansai Nhật Bản

Đánh giá post

Hiện tượng dòng điện thoại mới nhất của Samsung Galaxy Note 7 bị phát nổ, gây hoả hoạn gần đây là một trong những sự kiện công nghệ nổi bật. Và đã có rất nhiều trường hợp điện thoại bị phát nổ đã làm cho công ty Samsung phải ra lệnh thu hồi toàn bộ sản phẩm và khuyến cáo khách hàng không nên tiếp tục sử dụng Galaxy Note 7 nữa vì lý do an toàn.

Galaxy Note 7 bốc khói ở sân bay quốc tế Kansai Nhật Bản

Galaxy Note 7 bốc khói ở sân bay quốc tế Kansai Nhật Bản

Tuy Galaxy Note 7 chưa chính thức được bán tại Nhật Bản, nhưng ngày 18/10 tại sân bay quốc tế Kansai đã có một chiếc điện thoại Galaxy Note 7 của một khách nước ngoài lỗi pin có khói phát ra. Đây là trường hợp đầu tiên xảy ra ở Nhật Bản.

Vào khoảng 12:30 phút chiều ngày 18, tại khu vực kiểm tra của sân bay Kansai, nhân viên sân bay nhắc người nước ngoài đang dùng điện thoại Galaxy Note 7 về việc bị cấm mang lên máy bay. Người nước ngoài đã kéo mạnh để tháo pin ra khỏi máy thì pin có khói phát ra. Rất may là không có ai bị thương.

Xem Bài báo gốc tiếng Nhật
Từ những vụ điện thoại Galaxy Note 7 bị cháy ở nước ngoài, nên ngày 15/10 điện thoại này đã bị cấm mang lên máy bay của các hãng hàng không trong nước Nhật./

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x