👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hà Nội: Đường đi của hàng nghìn chai collagen giả ‘xuất xứ Nhật Bản’ giá trên 2 triệu đồng tại Chương Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Quản lý thị trường Hà Nội vừa triệt phá cơ sở sản xuất hàng nghìn chai collagen giả mạo được quảng cáo ‘xuất xứ Nhật Bản’ quy mô lớn tại Chương Mỹ.

Cụ thể, Đội Quản lý thị trường số 1 – Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ triệt phá, bắt quả tang hành vi sản xuất, buôn bán hàng nghìn chai collagen dạng nước được quảng cáo xuất xứ Nhật Bản cùng nhiều collagen dạng viên xuất xứ Mỹ, châu Âu…

Những chai collagen dạng nước được quảng cáo xuất xứ Nhật Bản với giá đắt đỏ trên 2 triệu đồng/chai được sản xuất hàng loạt tại đây

Mỗi một chai nước collagen như thế này đang được rao bán trên thị trường với mức giá trên dưới 2 triệu đồng một sản phẩm… Vì được quảng cáo có chức năng làm giảm nếp nhăn, chống chảy xệ da… nên thời gian qua, mặt hàng này bán rất chạy trên các nền tảng mạng xã hội.

Thế nhưng, sự thật nơi ra lò của những chai nước collagen được dán nhãn sản xuất tại Nhật Bản lại là ở một căn nhà cấp 4 xập xệ, mất vệ sinh ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Tại đây, lực lượng chức năng đã kiểm đếm sơ bộ và xác định có 5 loại thực phẩm chức năng dạng viên khác nhau. Lượng tem nhãn để phục vụ cho việc sản xuất thực phẩm chức năng giả không đếm xuể.

Đội ngũ người làm công nhất quyết không chịu khai nhận bất cứ thông tin gì!

Ông Hoàng Đại Nghĩa – Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết: “Người tiêu dùng hãy thông thái khi lựa chọn sản phẩm. Nhưng với mức độ làm giả tinh vi như thế này thì người tiêu dùng có thông thái đến mấy cũng không thể phân biệt được”!

Kho hàng collagen và thực phẩm chức năng các loại chuẩn bị đi tiêu thụ

Kho hàng collagen và thực phẩm chức năng các loại chuẩn bị đi tiêu thụ

Bởi thoạt nhìn bề ngoài sản phẩm rất khó để có thể phân biệt được đâu là hàng thật, còn đâu là hàng giả khi tem mác gần như y hệt nhau. Trước lực lượng chức năng, hiện 4 thanh niên làm việc trong cơ sở này một mực trả lời không biết và kiên quyết không tiết lộ về việc ai chỉ đạo sản xuất hàng giả tại đây!

Các loại collagen xuất xứ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản... được đóng túi nilon theo cân!

Các loại collagen xuất xứ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản… được đóng túi nilon theo cân!

Lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 1 đánh giá, đây là vụ việc sản xuất thực phẩm chức năng giả với quy mô lớn. Các đối tượng chủ động chọn một căn nhà dân nằm ở ngoại thành, xa trung tâm để thực hiện hoạt động sản xuất hàng giả.

Do tính chất nghiêm trọng của sự việc, hiện Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang cơ quan điều tra để tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Duyên

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/ha-noi-duong-di-cua-hang-nghin-chai-collagen-gia-xuat-xu-nhat-ban-gia-tren-2-trieu-dong-tai-chuong-my-256393.html

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x