👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: tưởng niệm 49 ngày, tình hình điều tra

4.7/5 - (4 bình chọn)

Người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: lễ tưởng niệm 49 ngày, tình hình điều tra.

👉Cập nhật vụ Người Việt bị sát hại ở Nhật: Hung thủ nhận tội nhưng phủ nhận có ý định giết người

Vụ án thực tập sinh kỹ thuật Việt Nam bị sát hại tại Toyama, Nhật Bản thi thể được tìm thấy trong rãnh thoát nước gần nhà. Vào đêm ngày 21/5 những người bạn của nạn nhân Nguyễn Văn Đức đã tổ chức lễ 49 ngày cho anh.

Một chị gái của người đàn ông Việt Nam đã chết (anh Đức)  nói khi trả lời phỏng vấn: “Tôi muốn tên tội phạm được đưa ra hình phạt thích đáng”.

Đêm 21, bạn bè tập trung tại địa điểm nơi thực tập sinh kỹ thuật Việt Nam Nguyễn Văn Đức được tìm thấy đã chết. Sau đó, một lễ tưởng niệm 49 ngày được tổ chức theo phong tục quê hương Việt Nam diễn ra lặng lẽ để tỏ lòng thương tiếc cái chết của anh Đức.

anh Đức đã mất tích từ đầu tháng trước, và bạn bè đã tìm kiếm quanh khu vực nơi ở của anh Đức trong khoảng một tháng và tìm thấy một thi thể trong rãnh thoát nước vào ngày 5 tháng này.

“Cầu nguyện với mong muốn anh Đức sớm được lên thiên đàng. Anh ấy là một người tốt và hiền lành.Tôi thực sự rất buồn” một người bạn của anh Đức nói.

Liên quan đến vụ án, Ngô Công Minh cũng là người thực tập kỹ thuật sống cùng anh Đức, đã bị bắt giữ vì nghi ngờ sát hại bỏ xác anh Đức.

Theo một người tham gia vào cuộc điều tra, Minh đã phủ nhận rằng mình có liên quan đến vụ việc trước khi bị bắt, nhưng sau khi bị bắt Minh thừa nhận rằng đã bỏ xác chết trong cuộc thẩm vấn sau đó.

Vết máu của anh Đức được tìm thấy trong căn hộ nơi anh Đức và Minh đang sống cùng nhau, và chiếc nệm và ba lô bị bỏ rơi dưới sông và nước gần đó.

Cảnh sát đang nghi ngờ rằng Minh đã đem giấu thi thể của anh Đức trong lúc trời tối để không bị người dân xung quanh phát hiện.

Bạn của anh Đức nói: “Hai người sống với nhau nhưng không nói chuyện nhiều. Đó là tính cách của Minh” về mối quan hệ của họ (người quen).

Văn phòng công tố quận Toyama đã tiếp tục thẩm vấn trong thời gian giam giữ kéo dài 22 ngày và cảnh sát đang theo đuổi một cuộc điều tra tìm chứng cớ về tội giết người vì Minh  Được cho là người đã sát hại Đức.

Khoảng hai tuần sau khi phát hiện ra vụ việc.

Chị gái của anh Đức đã trả lời cuộc phỏng vấn bằng điện thoại truyền hình và nói “Hy vọng tìm ra sự thật của vụ án để trừng phạt tên tội phạm, và muốn đội diện với kẻ đã đột nhiên cướp đi mạng sống của em tôi ở một vùng đất xa lạ.”

“Gia đình tôi muốn nhận thi thể sớm. Tôi biết cảnh sát cần để điều tra, nhưng tôi muốn được thật sớm được gặp lại em. Cuộc điều tra có thể tiếp tục sau đó vì tôi và gia đình quá đau buồn rồi!”, Chị của Đức nói.
(Lược dịch từ báo Nhật)

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x