👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Cảnh tượng hiếm thấy ở ga tầu Nhật Bản

Đánh giá post
Tầu đẩy tầu đi ở Nhật Bản

Hình ảnh hai tuyến tầu nối với nhau.(Ảnh:yahoo.co.jp)

Một cảnh tượng cực kỳ hiếm xảy ra chiều ngày 24 tại ga Nakayamamura (中山寺駅) trên tuyến JR tỉnh Hyogo Nhật Bản. Một đoàn tầu nhanh Kaisoku densha (快速電車) xuất phát từ Osaka đến Takarzuka đã bị trục trặc không xuất phát được, nên phải nhờ đến sự “cứu hộ” của một đoàn tầu cao tốcTokkyu (特急)  Konotori xuất phát từ ShinOsaka đến Fukuchiyama đẩy đi.

 
Khoảng 1 giờ chiều tại ga này tầu Kaisoku không thể xuất phát được. Vài chục phút sau đoàn tầu Konotori tiến chậm và kết nối vào đuôi đoàn tầu Kaisoku,Sau đó tầu Konotori đã đẩy đoàn tầu Kaisoku đến ga Shinsanda. 
 Tất cả hành khách trên tầu Konotori phải xuống và chuyển sang đoàn tiếp theo.
 Sự cố này đã là cho tuyến tầu JR Takarazuka phải dừng khoảng 1 giờ 40 phút, đoạn từ Zukaguchi đến Takarazuka cả trên và dưới đều bị dừng. Tổng số 32 tuyến phải dừng và làm trễ khoảng 1 giờ 53 phút, ảnh hưởng đến khoảng 9500 người./
(CNNB dịch từ Yahoo.co.jp)
Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x