👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Nhật Bản: Động đất 5,5 độ Richter gần Fukushima

Đánh giá post

(PL&XH) – Một trận động đất mạnh có cường độ 5,5 độ Richter vừa xảy ra gần tỉnh Fuskushima của Nhật Bản khiến cư dân ở 10 tỉnh khác cũng cảm nhận được rung lắc.

Nơi động đất xảy ra.

Trận động đất xảy ra ở bở biền Đông Bắc Nhật Bản, gần tỉnh Fuskushima và Miyagi, nhưng chưa có cảnh báo sóng thần. Tâm chấn của động đất nằm gần bờ biển Fukushima, ở độ sâu 30km.

Cường độ trận động đất đo được tại Fukushima, Miyagi, Ibaraki và Tochigi ở mức 4 độ Richter. Thủ đô Tokyo, Gunma Saitama, Chiba và Kanagawa ghi nhận trận động đất mạnh 2 độ Richter.

Hiện chưa có thông tin nào về tình hình của Nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1, nơi từng xảy ra sự cố hạt nhân hồi năm 2011.

Hồi tháng 3/2011, trận động đất cường độ 9 độ Richter gây ra sóng thần cao hàng chục mét tấn công các tỉnh Đông Bắc Nhật Bản, trong đó có tỉnh Fukushima, gây ra thiệt hại to lớn về người và của. Đặc biệt, thảm hoạ kép đã kéo theo sự cố hạt nhân nghiêm trọng tại Nhà máy Fukushima 1.  

(http://phapluatxahoi.vn)

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x