👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Siêu khuyến mại 18 ngày của Uniqlo Nhật Bản dịp nghỉ tuần lễ vàng

5/5 - (7 bình chọn)
  Nếu các bạn ở Nhật thì không lạ gì Uniqlo, đây là một trong những công ty chuyên bán quần áo lớn với hệ thống cửa hàng phủ khắp nước Nhật giá phải chăng với các mặt hàng rất phong phú và đa dạng giành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến lớn, cả nam và nữ. Đặt biệt là các mặt hàng áo lông vũ siêu nhẹ và các loại áo giữ nhiệu…
  Trong đợt nghỉ lễ dài “Tuần lễ vàng” tại nhật vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, Uniqlo có một đợt khuyến mại giảm giá lớn kéo dài 18 ngày từ 24/4 đến 11/5 tại các cửa hàng Uniqlo trên khắp cả nước với nhiều mặt hàng!
Khuyến mại tuần lễ vàng của Uniqlo Nhật Bản
Siêu khuyến mại 18 ngày của Uniqlo Nhật Bản
  Trong đợt khuyến mại này có nhiều hình thức khuyến mại giảm giá khác nhau như: giảm giá trên mỗi sản phẩm, giảm giá khi mua 2 sản phẩm, giảm giá đặc biệt trong ngày cho các sản phẩm chỉ định…
các lại quần áo Uniqlo Nhật Bản giảm giá
Có rất nhiều loại quần áo được giảm giá có giá hạt rẻ

Trong hình bên dưới khi bạn mua 1 sản phẩm thì có giá 1990 yên nhưng khi mua 2 sản phẩm thì cả 2 cái chỉ còn 2990 yên. Có nghĩa là khi mua 2 sản phẩm bản đã tiết kiệm thêm 990 yên nữa.

Khuyến mại mua 2 cái được giảm nhiều hơn.
Không chỉ có người nước ngoài thích hàng quần áo Uniqlo mà kể cả người Nhật cũng rất thích vì giá cả phải chăng và chất lượng cũng rất tốt. 
  Đây là một là một cơ hội tốt nếu bạn muốn mua sắm quần áo cho mùa hè sắp tới này hoặc mua làm qua cho bạn bè hoặc người thân. Để mua hàng bạn có thể ra các cửa hàng Uniqlo gần nhà hoặc mua trên mạng qua trang web của Uniqlo Nhật Bản tại đây nhé! Uniqlo Nhật Bản. 

Bản quyền các bài viết thuộc về Cẩm Nang Nhật Bản vì vậy bạn nào muốn đăng lại, copy bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn và link đến bài viết.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x