👉 Thi Thử JLPT Free 👉Xem điểm thi JLPT 👉Xổ Số ở Nhật 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Chuyến bay từ Tokyo Nhật về Hồ Chí Minh phải hạ cánh khẩn cấp xuống Osaka do 1 động cơ bị dừng

Vào khoảng 8 giờ 5 phút tối ngày 19 tháng 12 chuyến bay số hiệu 759 của hãng hàng không Nhật Bản, xuất phát từ Narita (Tokyo – Nhật Bản) đi thành phố Hồ Chí Minh. máy bay Boeing 787 chở 194 hành khách, trong lúc bay qua không phận Amamioshima thuộc tỉnh Kagoshima thì phi công đã phát hiện thấy lượng dầu trong động cơ cánh trái máy bay bị sụt giảm đột ngột. Sau đó động cơ ở bên cánh trái máy bay đã bị dừng nên vào lúc 9 giờ 40 phút tối chuyến bay đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Kansai (Thuộc Osaka – Nhật Bản), rất may toàn bộ hành khách không ai bị thương.

Theo hãng hàng không Nhật Bản, các hành khách sẽ lên một chuyến bay khác ở sân bay Kansai để đi Hồ Chí Minh (sau khoảng 3 tiếng), hiện nguyên nhân đang được hãng hàng không Nhật Bản điều tra làm rõ.

Đây là một trong những sự cố nghiêm trọng xảy ra đối với hãng hàng không Nhật Bản, rất may là phi hành đoàn đã nhanh chóng phát hiện và hạ cánh an toàn xuống sân bay Kansai.

Hôm nay, những ai có người nhà từ Nhật Bản về Hồ Chí Minh – Việt Nam thì hãy yên tâm nhé, mọi người sẽ chuyển sang chuyến bay khác để về Hồ Chí Minh nhanh nhất có thể. Vì vậy có thể sẽ về muộn so với  thời gian hạ cánh của chuyến bay 759 xuất phát từ Narita nhé!./

HOT>>  Nhật: Nạn nhân vụ thảm sát có một bé gái 15 tuổi, hai người phụ nữ chết hụt

(Nguồn: Yahoo.co.jp)

Admin.

guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x
()
x