👉💵🏠 Tìm hiểu mua nhà ở Nhật 👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Trong ví có 100 man vẫn ăn trộm đồ ăn trong siêu thị trị giá 4 man

Đánh giá post

Trong ví có 100 man vẫn ăn trộm đồ ăn trong siêu thị trị giá 4 man.

  Cảnh sát Nhật vừa bắt một phụ nữ 71 tuổi vì tội ăn cắp đồ ăn trong siêu thị, mặc dù khi bị bắt thì trong ví người này có 1 triệu yên Nhật ( khoảng 180 triệu vnđ).

Được biết người phụ nữ này cùng chồng vào trung tâm mua sắm để mua đồ ở tỉnh Wakayama Nhật Bản, sau khi vào siêu thị thì người phụ nữ đi đến phía đồ ăn để chọn đồ còn người chồng thì đi đến chỗ khác. Khi chọn đòi xong thì người phụ nữ này không qua quầy thanh toán mà đẩy xe hàng ra ngoài luôn và bị nhân viên siêu thị bắt lại. Người phụ nữ này đã lấy rất nhiều đồ ăn gồm 44 loại như thịt bò, quýt…tổng trị giá khoảng 38900 yên ( khoảng 7,2 triệu vnđ).

Nhưng khi cảnh sát kiểm tra ví người phụ nữ này thì bất ngờ khi thấy có 1 triệu yên tiền mặt trong đó, và khi được hỏi vì sao có tiền mà lại đi ăn cắp thì người phụ nữ này trả lời “Bỏ tiền ra mua thì thật hoang phí”.

>7 người Việt dùng bằng lái giả để đổi bằng ở Nhật bị bắt!

Người phụ nữ này là người Nhật cũng sống trong tỉnh Wakayama, và khi hỏi người chồng thì được trả lời là “đi chỗ khác nên không biết vợ mình trộm đồ”./

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x