👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Ứng dụng tra tầu điện ở Nhật Bản bằng tiếng Việt rất hay không cần biết Kanji

4.5/5 - (20 bình chọn)

Đối với các bạn mới sang Nhật khi tiếng nhật chưa thạo thì việc tìm đường tra tầu điện trở nên rất khó khăn vì khả năng đọc chữ Hán còn hạn chế, thì đây là một ứng dụng tra cứu tầu điện có tiếng Việt đáng dùng nhất.

Đây là ứng dụng tra cứu tìm đường đi bằng tầu điện ở Nhật bằng tiếng Việt rất hay và hữu ích, đặc biệt là cho các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh… mới sang Nhật chưa nắm vững cách đọc chữ hán. Link tải ở cuối bài.

Ứng dụng có giao diện bằng tiếng Việt nên việc tra cứu các tuyến tầu ở Nhật trở nên dễ dàng, bạn có thể chọn ngày giờ xuất phát, giờ đến hay chuyến tầu cuối để tìm kiếm.

Còn đối với các bạn ở Nhật lâu, tiếng Nhật không phải là vấn đề thì ứng dụng tra tầu điện Yahoo Norikae 乗り換え là một ứng dụng tuyệt vời với rất nhiều tính năng hay mà hoàn toàn miễn phí. Xem: Tra tầu điện ở Nhật Bản đơn giản nhất với Yahoo Norikae

Đặc biệt ứng dụng có khả năng gợi ý các tên các ga, địa điểm khi bạn gõ những chữ cái đầu tiên. Tên ga sẽ được hiện thị bằng cả chữ Hán kèm theo cách đọc Romaji phía trên, nên bạn không cần biết tiếng Nhật cũng có thể dùng được.

Ứng dụng sẽ tìm theo các tiêu trí Rẻ nhất, Nhanh nhất, Chuyển tầu ít nhất. Cho bạn dễ dàn lựa chọn theo nhu cầu và hoàn cảnh của bạn. Ứng dụng sẽ liệt kê giờ đi, đến, thời gian, chi phí của từng tuyến.

Đặc biệt khi tra bằng ứng dụng, bạn có thể biết được tầu xuất phát lúc mấy giờ, ở đường ray số mấy, (cái này đặc biệt hữu ích đối với các ga lớn, có nhiều đường ray và đối với các bạn mới sang, chưa biết cách xem tên các tuyến tầu).

Ngoài ra, bạn có thể vào phần cài đặt để thiết lập thêm các lựa chọn khi đi xa, ưu tiên đi tầu Shinkansen, dùng vé điện tử hay mua vé tại máy bán vé tự động, ưu tiên kết quả tìm kiếm theo giá, thời gian, lần chuyển tầu,… và nhiều cài đặt khác chờ bạn khám phá!


>>Link tải ứng dụng cho iOS

Vậy là các bạn có thể tự biết cách tra cứu giờ tầu, chuyến tầu và lên tầu ở đường ray số mấy rồi nhé./ Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cẩm Nang Nhật Bản.

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x