👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Hướng dẫn đăng ký thi Kỹ Năng Đặc Định qua mạng ở Nhật ngành dịch vụ ăn uống

3/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn đăng ký thi Tokutei Ginou Kỹ Năng Đặc Định số 1 qua mạng ở Nhật ngành dịch vụ ăn uống bằng hình ảnh chi tiết nhất. Vậy là kỳ thi kỹ năng đặc định số 1 ngành Dịch vụ ăn uống lần 1 và lần 2 đã kết thúc, và lần 3 chuẩn bị cho đăng ký thi.

Để xem thông tin các đợt thi bạn xem bài viết:Cập nhật các đợt thi Kỹ năng đặc định số 1 ở Nhật ngành dịch vụ ăn uống. Và thông tin chi tiết về đợt thi thứ 3 đã được cập nhật tại đây: Thông tin Kỳ thi Kỹ năng đặc định lần 3 ngành dịch vụ ăn uống tháng 9/2019. Vì kỳ thi chỉ cho phép đăng ký thi qua mạng nên các bạn muốn tham dự kỳ thi phải tự đăng ký. Sau đây là các bước đăng ký thi cho các bạn chưa biết nhé.

Để đăng ký thi Tokutei Ginou Kỹ Năng Đặc Định số 1 qua mạng ở Nhật ngành dịch vụ ăn uống thì các bạn vào trang chủ: https://otaff.or.jp để bắt đầu đăng ký theo các bước dưới đây:

  1. Sau khi bạn vào trang chủ của kỳ thi thì bạn bấm nút màu xanh:

2. Khi đó trang thông tin về đợt thi sẽ hiện ra cho bạn, bạn bấm vào nút đăng ký “受験申請”  để đăng ký. Chú ý chỉ trong khoảng thời gian cho phép đăng ký thì nút đăng ký mới có hiệu lực.

huong dan dang ky thi Tokutei Ginou Ky nang dac dinh nganh dich vu an uong 3

3. Tiếp theo form đăng ký tạm thời sẽ hiện ra, bạn nhập email của bạn vào rồi bấn gửi.

4. Khi đó bạn se nhận được 1 email của kỳ thi gửi cho bạn, bạn bấm vào link trong mail để tiến hành đăng ký. Chú ý nếu bạn không thấy nhận được mail thì bạn thử kiểm tra trong mục spam xem nhé!

5. Khi đó sẽ có một trang mới mở ra, bạn tích vào mục dưới để đồng ý rồi tiến hành đăng ký.

6. Màn hình tiếp theo sẽ hiện ra danh sách các kỳ thi đang được tổ chức tại các địa điểm khác nhau, bạn xem bạn tham dự kỳ thi nào thì bấm vào nút “受付中”. để tiếp tục.

7. Khi đó form đăng ký chính thức sẽ hiện ra, bạn nhập thông tin đăng ký của bạn vào, rồi sau đó tích vào mục đồng ý rồi, bấm nút để đến màn hình xác nhận “確認画面” .

8. Bạn kiểm tra xem thông tin bạn điền đã đúng chưa, nếu đúng rồi thì bấm gửi “送信”

9.  Tiếp Theo ban sẽ nhận được email thông báo đã tiếp nhận phiếu đăng ký của bạn và họ đang tiến hành xác nhận thông tin sau đó sẽ liên lạc với bạn.

10. Sau khi đơn đăng ký dự thi của bạn được chấp nhận, thì họ sẽ gửi mail thông báo cho bạn, và họ sẽ gửi phiếu thanh toán lệ phí thi cho bạn qua đường bưu điện trong vòng 1 tuần.

11. Sau khi bạn thanh toán xong, họ xác nhận và lập phiếu dự thi. rồi gửi mail thông báo cho bạn, và trong mail sẽ kèm link để tải phiếu dự thi của bạn. Bạn bấm vào đường link trong mail.

12. Mà hình nhập thông tin để tải phiếu dự thi sẽ hiện ra, bạn nhập thông tin của bạn vào, rồi bấm nút xác nhận.

13. Nếu đúng thì sẽ hiện màn hình download như bên dưới, bạn bấm vào để thực hiện tải về.

14. Sau khi tải phiếu dự thi về bạn đem đi in để khi đi thi mang theo nhé.

Khi đi thi bạn nhớ mang theo phiếu dự thi và giấy tờ tuỳ thân như hộ chiếu hoặc thẻ ngoại kiều nhé.

>> Xem tất cả các bài viết về Visa Kỹ Năng Đặc Định ở đây.

Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn đăng ký thành công kỳ thi Tokutei Ginou Kỹ năng đặc định qua mạng ở Nhật Nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cẩm Nang Nhật Bản.

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Võ Quốc chương
Võ Quốc chương
1 Năm trước

Chào ad

Võ Quốc chương
Võ Quốc chương
1 Năm trước

Chào ad ạ

thắng
thắng
2 Năm trước

tts có dk dự thi kg ad

Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
3
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x