👉🔥 KỲ Thi JLPT 7/2024 👉🔥 Kiến thức tài chính 👉🈴Thi Thử JLPT Free 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

iPhone 13 Pro lộ bản thiết kế cuối cùng trước khi ra mắt

5/5 - (2 bình chọn)

Những thông tin về bản thiết kế cuối cùng của iPhone 13 Pro vừa được tiết lộ cho thấy sản phẩm này không có nhiều điểm khác biệt so với các thế hệ iPhone trước.

Hàng loạt các trang tin công nghệ vừa tiết lộ một số hình ảnh thiết kế cuối cùng của iPhone 13 Pro trước khi ra mắt (dự kiến vào tháng 9 năm nay). Theo đó, iPhone 13 Pro sẽ sử dụng nguyên mẫu thiết kế của iPhone 12, với các cạnh phẳng và màn hình có notch ở giữa. Tuy nhiên, diện tích phần notch nhỏ hơn nhiều so với thế hệ trước.

Apple đã sắp xếp lại camera selfie, loa thoại, camera trước, camera TrueDepth được đặt gần nhau hơn, trong đó loa thoại được chuyển lên phía trên thay vì ở giữa hệ thống camera TrueDepth như trước.

Apple cũng đang tìm kiếm nguồn cung chip VCSEL với kích thước nhỏ hơn 40-50% so với loại sử dụng trên các thế hệ iPhone cũ. Loại chip này được sử dụng để nhận diện khuôn mặt 3D cho iPhone 2021. Điều này cho phép Apple có thể thu nhỏ kích thước của cụm cảm biến Face ID.

Hình ảnh thiết kế rò rỉ của iPhone 13

Hình ảnh thiết kế rò rỉ của iPhone 13

Ngoài ra, kích thước của cụm camera sau trên iPhone 13 Pro sẽ tăng lên vì được tích hợp bộ cảm biến mới. Nếu điều này là chính xác, hiệu suất của máy ảnh trên iPhone 13 Pro sẽ tăng đáng kể so với người tiền nhiệm.

Trước đó, một tin đồn cũng cho rằng, các phiên bản iPhone 13 sẽ dày hơn khoảng 0,17 mm so với iPhone 12 hiện tại. Với kích thước dày hơn, Apple sẽ trang bị cho iPhone 13 viên pin lớn hơn. Điều này là cần thiết khi iPhone 13 cũng được cho là sẽ sử dụng tấm nền LTPO có tốc độ làm tươi 120Hz tiêu tốn nhiều năng lượng hơn màn hình iPhone 12.

Một tin đồn còn cho rằng iPhone 13 Pro sẽ có phiên bản dung lượng 1TB. Với dung lượng này thì người dùng không còn lo lắng về lưu trữ bộ nhớ. Và tất nhiên, giá thành của bản dung lượng 1TB cũng không hề rẻ.

Bảo An

Nguồn VietQ http://vietq.vn/iphone-13-pro-lo-ban-thiet-ke-cuoi-cung-truoc-khi-ra-mat-d187345.html

👉💯Thi thử JLPT N1 N2 N3 N4 N5 Miễn Phí💯

Cơ Bản 1 2 3 4 ALL
N5 1 2 3 4 ALL
N4 1 2 3 4 ALL
N3 1 2 3 4 ALL
N2 1 2 3 4 ALL
N1 1 2 3 4 ALL
Bằng Lái Thi trắc nghiệm Lý thuyết bằng lái xe ô tô
(Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cẩm Nang Nhật Bản!)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x