👉🈴 Đáp án Đề Thi JLPT 7/2022 👉 Thi Thử JLPT Free 👉🔥 Coupon Miễn Phí 💵 👉 Tự mua iPhone ở Nhật 👉Tự Unlock iPhone Nhật

Vì sao bạn chưa đến Okinawa, Nhật Bản?

5/5 - (2 bình chọn)
Nhật Bản đâu chỉ có Tokyo, Osaka, Kyoto, Nhật Bản còn có Okinawa với cái tên gọi đầy âu yếm ‘Mảnh dây thừng duyên dáng giữa biển khơi’. Nếu bạn chưa đến Okinawa thì phải đến ngay đi nhé.

Ảnh minh họa từ internet

Đây là vùng đất cách biệt với những xô bồ của thành thị và sự tấp nập, vội vã nơi đất liền. Bao quanh bởi hơn 300 rặng san hô tự nhiên, những bãi biển Okinawa đẹp “mất người” với làn nước trong vắt xanh ngăn ngắt cho bạn nhìn thấu được hẳn 50m sâu xuống những thềm san hô nghìn tuổi vào những ngày nắng vàng rực rỡ.

Vừa có những bãi biển đẹp như mơ, Okinawa vừa là nơi giao thoa giữa quá khứ và hiện tại khi chứa cả kho tàng văn hóa cổ xưa của vương quốc Ryukyu, tòa lâu đài Shuri nghiêm trang hay vườn hoàng gia Shikinaen sẽ là những bí ẩn thú vị chờ bạn khám phá. Là thành phố du lịch trẻ nhộn nhịp, khu giải trí Okinawa World với làng Ryukyu Kingdom, hang động Gyokusendo và thế giới rắn Habu Park hứa hẹn tặng bạn loạt trải nghiệm khó quên.

Hang động Gyokusendo với những khối thạch nhũ, đá quý đầy màu sắc

Một đảo ngọc “thiên đường” giữa lòng đại dương tưởng thật xa mà hóa ra thật gần, còn chần chừ gì nữa mà không xuất ngoại luôn nhỉ!!

An Khanh – Vnmedia

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bản Quyền Được bảo vệ bởi DMCA.com Protection Status
English EN 日本語 JA Tiếng Việt VI
0
Chào bạn! Xem và tham gia bình luận!x